ข่าวบอลยูโร ผลบอลวันนี้ ตารางถ่ายทอดสด สุด Exclusive

ข่าวบอลยูโร

ข่าวบอลยูโร บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติม 3 ชาติ ยืนยันเข้ารอบ ทำให้ในตอนนั้นมี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบท้ายที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบเลือกสรร กลับมาเตะกันอีกที ระหว่างวันที่ 15 -21 พ.ย. รวมทั้งเป็น 2 เกมในที่สุดของรอบคัด ซึ่งในช่วงเวลานี้ได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบไปแล้ว

ส่วนผลที่เกิดจากการแข่งขันยูโร 2024 รอบแบ่งกลุ่ม ข่าวบอลยูโร

เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย และก็ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบท้ายที่สุดได้เสร็จ เวลาที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบเลือกสรรยูโร ยิง นอร์ธ ยิบคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมัน มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบในที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มเข้มแข็งอย่าง โครเอเชีย และก็ อิตาลี ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง “สิงโตขู่คำราม” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป สโลวีเนีย, เดนมาร์ก แล้วก็ เซอร์เบีย

ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือกสรร กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จะต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนท้องนารุมม่า ล้มตัวจับสบาย แล้วหลังจากนั้นนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริโก้เก๋ เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังเฉียด อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริหรูหรา เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลคนเดียวแม้กระนั้นยิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ที่ออกกีดกั้นทัน

 

 

ข่าวบอลยูโร

 

จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการจัดการความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน

แม้กระนั้นวันนี้ก็ยังเพียงพอมีจังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง พร้อมทั้งเป็นคนเพิ่มเติมขึ้นไปทำประตูได้จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส  ข่าวบอลยูโร   – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแต่ว่าก็โดนเผาเครื่องอยู่หลายที แทบช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่เท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ทำงานเป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยัง  จำต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกมากมายอีกทั้งเกมรุกรวมทั้งรับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหาแจ่มชัดกับการจัดการกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่าแจ่มชัดไม่อาจจะสกัดเกมสวนกลับของคู่ต่อสู้ได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่งข่าวบอลยูโร

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่า วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตู ไม่ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรง จานฝ่าจิ ดอนท้องนารุมม่า ยืนปิดมุมคุ้มครองป้องกันกไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3 โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงสัมผัสบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ  เว็บรวมเหตุการณ์ สถานการณ์ต่างๆ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน 0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 ข่าวบอลยูโร  คะแนนเสมอกัน แต่ “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาการได้เปรียบเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การประลองบอล ยูโร 2024 รอบคัด เวลานี้ไปสู่โค้งสุดท้าย

แต่ว่าในช่วงเวลานี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบในที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 กลุ่ม เคอร์ว่ากล่าวส โจนส์ – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แม้กระนั้นคุมมิได้ มีจังหวะเล่นยากแค้นทิ่มอลบ่อย ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ยิงเข้าไป ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แม้กระนั้นได้เล่นกับบอลค่อนข้างจะน้อย

พอใช้ได้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5 หลายเจ็บกลับมาลงไปในสนามอีกรอบ แม้กระนั้นวันนี้หน้าที่ออกจะน้อย มีความเร็วแม้กระนั้นไม่อาจจะใช้ให้มีประโยชน์ได้ เบน โดก – 5 เพียรพยายามลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แต่ว่าวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย สร้างช่องทางอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แม้กระนั้นแทบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีช่องทางสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบคัด กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี ปรารถนาเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จะต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การแข่งขันชิงชัยบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่ 4 ตูลูส ที่ลีกเอิง ข่าวบอลยูโร  ประเทศฝรั่งเศส เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน 4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาในระบบ 4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก และก็ วัวดี กักโป นำกองทัพในแนวรุก ผลจากการแข่งขันปรากฏว่า หน้าแข้งเจ้าของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่าดงนุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 แล้วก็ผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ติดอยู่สเซเรส จูเนียร์ ยิ่งเข้าประตูของตัวเองนาที 74 แล้วก็ผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีๆรอๆงผู้นำฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แม้กระนั้นยังนำเป็นผู้นำฝูง ช่องทางเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม