ดู quiet place day one เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ HD

ดู quiet place day one

ดู quiet place day one  ตื่นเต้นสั่นประสาทกับจุดเริ่มการเอาตัวรอดบนโลกที่ไม่มีเสียงใน A Quiet Place: Day One ภาคแยกของหนังแฟรนไชส์ไอเดียเก๋ A Quiet Place รวมทั้ง A Quiet Place Part II ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นแล้วก็ประสมประสานเรื่องราวได้อย่างพอดี ซึ่งในภาคแยกปัจจุบันนี้จะพาพวกเราย้อนกลับไปสู่เรื่องราววันแรกที่เป็นจุดกำเนิดของความบรรลัย วันแรกของการรุกรานจากสิ่งมีชีวิตนอกโลกสุดชั่วร้ายที่มีความสามารถจับเสียงรอบกายได้ให้ถี่ถ้วนถูกต้องแม่นยำ

ตัวหนังยังไม่มีเรื่องย่อออกมาอย่างเป็นทางการ แม้กระนั้นจากแบบอย่างหนังที่พาพวกเราทุกคนย้อนกลับไปสู่ปฐมบทของทุกสิ่งทุกอย่างอย่าง เมื่อมหานครนิวยอร์กมีกรุ๊ปวัตถุลึกลับหล่นจากท้องฟ้า ความวุ่นวายมากก็เกิดขึ้น ก่อนจะถูกรุกรานด้วยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่ออกตามล่าด้วยเสียง หนึ่งในนั้นมีหญิงสาวที่ชื่อว่า แซมมี่ ก็เพียรพยายามที่จะเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยในคราวนี้เช่นเดียวกัน

ดินแดนไม่มีเสียง วันที่หนึ่งย้อนกลับไปสู่ปฐมบท

ของทุกสิ่งทุกอย่างอย่าง ดู quiet place day one

เมื่อมหานครนิวยอร์กถูกรุนรานโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่ออกตามล่าด้วยเสียง หญิงสาวที่ชื่อว่า แซมมี่ ก็เพียรพยายามที่จะเอาชีวิตรอดจากมหันตภัยในคราวนี้ภายหลังจากภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place (2018) ไปถึงเป้าหมายอย่างล้นหลาม โกยรายได้ไปๆมาๆกกว่า 326 ล้านเหรียญ จากทุนทำหนังเพียงแต่ 21 ล้าน ทำให้ “จอห์น ครั้งสินสกี้” ผู้กำกับหนังมีชื่อไม่คอยช้าที่จะทำหนังภาคต่อใน A Quiet Place Part II (2020) แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าขณะดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเชื้อไวรัสวัววิดระบาดหนักทั้งโลก หนังควรจะมีอันเลื่อนฉายแล้วฉายอีก จวบจนกระทั่งมาในไทยตอนมิ.ย. 2021 โกยรายได้ไป 297 ล้านเหรียญ จาทุนสร้าง 61 ล้านเหรียญ กลับมาโอกาสนี้ ผู้กำกับ “จอห์น คราวสินสกี้” เลือกที่จะเฉลยคำตอบต้นเหตุของเหล่าเอเลี่ยนต่างดาวที่ชื่อ “Death Angel” ใน A Quiet Place: Day One (2024) หรือ ดินแดนไม่มีเสียง วันที่หนึ่ง

เมื่อเมืองนิวยอร์กถูกรุนรานโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่ออกตามล่าด้วยเสียง “แซม” (สวมบทบาทโดย ลูพีตา ญองอ นางเอกสาวจาก Black Panther) หญิงสาวผิวสี พร้อมด้วยเจ้าเหมียวฟู “โฟรโด้ว” ได้เพียรพยายามเอาชีวิตรอดจากการจู่โจมของฝูงเอเลี่ยน “Death Angel” ในมหานคร “นิวยอร์ก” ระหว่างนั้นคุณได้เจอกับ “เฮนรี่” (สวมบทบาทโดย ดิจิมอน ฮาวน์ซู) หัวหน้ากรุ๊ปคนรอดพ้นจากความตาย ที่อุตสาหะพาผู้คนไปลงเรือ แล้วก็ยังได้เจอกับ “อิริก” (เล่นบทโดย โจเซฟ ควินน์ ดาราชายหนุ่มมีชื่อเสียงจาก Stranger Things) ชายหนุ่มคนอังกฤษที่ไม่รู้จักว่าจะเอาชีวิตรอดได้ยังไง เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไร สามารถติดตามกันได้ในโรงหนังแค่นั้น

A Quiet Place: Day One ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

 

 

 

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่านี่เป็นแฟรนไชส์หนังหายนะตื่นเต้นซึ่งสามารถนำไปต่อแยกและก็แตกไลน์

ได้อีกหลายกิ้งก้านได้สบายๆเพราะเหตุว่ากลับมาทีนี้ก็มากับภาคแยกที่เป็นภาคต้นของฉบับแฟรนไชส์หลักใน “A Quiet Place: Day One ดินแดนไม่มีเสียง: วันที่หนึ่ง” ที่จะพาผู้ชมไปผจญเหตุการณ์วันแรกของการกำเนิดขึ้นของมหันตภัยที่ผู้คนทั่วทั้งโลกไม่ทันได้ตั้งตัว ก่อนเปลี่ยนโลกอีกทั้งใบแปลงเป็นดวงดาวที่เงียบสนิท

A Quiet Place: Day One เกิดเรื่องราววันแรกของมหันภัยที่โลกถูกรุกรานจากสิ่งมีชีวิตสุดแปลกจากนอกโลก พวกเขามันเป็นสิ่งที่ไวต่อเสียง และก็มีความประพฤติที่โหดไม่มีปราณี แซมมี หญิงสาวที่มีชีวิตอยู่อย่างสันโดษกับเจ้าแมวลายโคตัวโปรดของคุณ คุณจำต้องเจอหน้ากับเหตุการณ์ที่เชิญงงงวยวุ่นวายที่เขตจุดศูนย์กลางมหานครนิวยอร์ก คุณศึกษาทุกสิ่งพร้อมๆกับทุกคนว่าจะต้องไม่ส่งเสียงเข้าเงียบเงียบสงัดเข้าไว้..ถึงจะรอด

โดยในภาคนี้ได้ผู้กำกับดาวรุ่ง “ไมเคิล ซาร์โนสกี” ที่พึ่งจะแจ้งเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากหนังอินดี้กระแสดี ดู quiet place day one  เมื่อไม่กี่ปีกลาย ก็จัดว่าได้รับจังหวะที่ยิ่งใหญ่มาจับงานหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฟอร์มใหญ่เลย ถึงประสบการณ์จะมิได้มากมาย แม้กระนั้นวิสัยทัศน์และก็กระบวนการถ่ายทอดหนังประเด็นนี้ผ่านมุมมองของเขาก็จัดว่าร้อยเรียงออกมาได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไม เป็นอีกหนึ่งหนัง A Quiet Place ที่มีจังหวะที่ดี ไม่แพ้กับต้นฉบับอีกทั้ง 2 ภาคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเลย

ไมเคิล ซาร์โนสกี ยังรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังภาคนี้ด้วย ร่วมกับมือเขียนจากภาคต้นฉบับ อย่าง “จอห์น ครั้งสินสกี” กับ “ไบรอัน วูดส์” ที่ยังคงเอกลักษณ์ควาามเป็น A Quiet Place ได้อย่างแข็งแรง แม้ว่าจะได้แก่การใช้สูตรสำเร็จแบบหนังหายนะเอาชีวิตรอดที่มิได้แปลกใหม่อะไรเท่าใด แม้กระนั้นเส้นเรื่องสำหรับในการผูกมิตรระหว่างผู้แสดงสามารถทำออกมาได้แข็งปึกมากมายๆถึงแม้ค้างแรกเตอร์ต่างๆเกือบจะมิได้ติดต่อด้วยวาจาเลยด้วย

A Quiet Place: Day One ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

A Quiet Place: Day One บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ภาคที่จะมาเติมเต็มในปัญหาต่างๆ

ที่ผู้ชมสงสัยอะไรเท่าไรนัก แต่ว่ามันเป็นหนังเอาชีวิตรอดจากมุมมองของคนรอดชีวิตในเหตุการณ์เอาไม่ดีมุมหนึ่งเพียงแค่นั้น ที่หนังก็มิได้ใส่เนื้อหาตื้นลึกหนาบางเกี่ยวกับเนื้อหาที่ไปที่มาของหายนะที่เกิดขึ้นมาใดๆก็ตามแต่ว่าก็ถือได้ว่าเป็นเนื้อหาที่หนังทำออกมาได้อย่างขยันขันแข็ง แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นเสน่ห์ไฮไลต์อันน่าจำได้อีกภาค

ดู quiet place day one  ทางเทคนิคงานสร้างในภาคนี้ จัดว่าออกจะได้โอกาสที่ได้ใส่เนื้อหาโอบล้อมต่างๆที่ผู้ชมต้องการจะมองเห็นมากขึ้น ย้อนกลับไปในภาคต้นฉบับพวกเราบางทีอาจจะได้มองเห็นเพียงแค่แว่บๆไม่หนำใจ แม้กระนั้นใน A Quiet Place: Day One ออกจะเปิดใหผู้ชมได้สัมผัสแล้วก็ได้มองเห็นกันแบบเต็มๆตา ในขณะที่อีกไฮไลต์ของหนังประเด็นนี้จำเป็นเลย ก็คือวิธีงานเสียงที่ยังคงขับเสน่ห์ออกมาได้อย่างตรึงใจตรึงตา และก็สะท้อนไปอีกทั้งโสตประสาทการได้ยิน ถือว่าเป็นหนังอีกประเด็นที่ใช้งานเสียงได้อย่างติดอกติดใจ https://winunleaked.info/

A Quiet Place: Day One ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

“ลูพิต้า เอ็นยองยก” ก็มอบการแสดงที่สมมงกับนางเอกรางวัลออสการ์จริงๆแอคติ้งสไตล์น้อยแม้กระนั้นมากมาย คุณสามารถหามหนังอีกทั้งประเด็นนี้เอาไว้ด้วยร่างเล็กร่างน้อยของคุณได้สบายๆในเวลาที่ “โจเซฟ ควินน์” ก็เป็นอีกผู้ที่ฉายเสน่ห์ทางการแสดงออกมาได้อย่างน่าดึงดูด เต็มไปด้วยออร่าแล้วก็ความเฉิดฉัน เป็นลูกคู่ที่ประจวบเหมาะกันดี เมื่อทั้งสองจำต้องมาแสดงเข้าซีนร่วมกัน แปลงเป็น 2 ดาราหนังมีฝีมือที่ปลดปล่อยพลังกันจัดจ้า แบบที่จำต้องไม่ใช้เสียง

สำหรับเจ้า Death Angel นั้น จาก 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา ได้มีข้อมูลเผยแพร่เยอะแยะ ตั้งแต่รูปพรรณสัณฐานไปจนกระทั่งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการล่าเหยื่อ ตอนแรกพวกมันมาพร้อมกับเหล่าอุกาบาตที่ตกลงมายังโลก ไม่มีผู้ใดรู้ดีว่าเพราะเหตุไรมันถึงออกมาฆ่าฟันมนุษย์และก็สิ่งมีชีวิตต่างๆแม้กระนั้นที่แน่นอนในภาคที่ 2 ก็ได้เฉลยคำตอบแล้วว่า ข้อเสียของนั่นก็คือ “เสียงคลื่นความถี่” ที่มาจากเครื่องที่ช่วยในการฟังของผู้พิการทางหู ยิ่งเอาไปใส่กับลำโพงแล้ว “Death Angel” ถึงกับอัมพาต แถมยังเปิดเกราะที่ศีรษะเพื่อเปิดเผยให้มองเห็นจุดตายจุเดียว ซึ่งก็คือ อวัยวะนุ่มๆคล้ายกับเครื่องได้ความถี่ ทดลองหากโดนจู่โจมหนักๆเข้าไป 1 ครั้ง อสูรกายที่ว่าแน่ ก็ยังตาย หรือ เหม็นตุย อย่าง..ง่ายมาก

A Quiet Place: Day One ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

รวมทั้งอีกนักแสดงที่ไม่กล่าวถึงอาจจะมิได้ ก็คือ น้องชนิทเชิล แมวเหมียวที่สวมบทเป็น เจ้าโฟรโด

ที่เป็นศิลปินแมวที่ผ่านการออดิชันสุดเข้มข้นจากกรุงลอนดอน น้องเป็นศิลปินแมวลายโคที่โปรยปรายเสน่ห์ จำพวกที่ตกผู้ชมเจริญตลอดทั้งเรื่อง น้องมอบการแสดงแบบแมวที่ส่องแสงมากมาย ทั้งยังอินเนอร์แล้วก็ลีลา แล้วก็การติดต่อสื่อสารต่อบทกับผู้แสดงที่เป็นคน ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นความพอดีรวมทั้งเป็นตัวลักขโมยซีนที่น่ารักน่าเอ็นดูน่าคลั่งไคล้ เกือบจะขึ้นมาเป็นตัวละครหลักของหนังแทนได้เลย

โดยเหตุนั้นโดยสรุปแล้ว A Quiet Place: Day One ยังคงรักษามาตรฐานคุณความดีของหนังชุดนี้เอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ถึงจะเป็นหนังภาคต้นจากอันเก่า ก็ถือได้ว่าเป็นการถ่ายทอดอีกประเด็นราวรวมทั้งอีกมุมมองที่สตรองด้วยองค์ประกอบเรื่องราวที่ออกจะแข็งแรง พวกเขาทำให้บทหนังปกติมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นด้วยการใส่ความเจริญของนักแสดงในเหตุการณ์ยามฉุกเฉินรวมทั้งหมดกำลังใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ดู quiet place day one

แปลงเป็นว่าเมื่อพวกเรามอง A Quiet Place: Day One จบลงแล้ว กลับได้มาพบว่านี่เป็นแค่เพียงเศษเสี้ยวของจักรวาลหนังประเด็นนี้จริงๆเพราะเหตุว่าองค์ประกอบประเด็นนี้ยังสามารถต่อยอดเพิ่มเติมอีกได้อีกนับไม่ถ้วน ได้ในอีกหลายมุม แล้วก็อีกหลายเลวัวชันที่เกิดขึ้น แอบคิดกระจายเบาๆว่าถ้าเกิดมันมีหนังประเด็นนี้ฉบับไทยแลนด์บ้าง ก็น่ามีลูกเล่นหลายๆอย่างที่น่าดึงดูดพอได้ ด้วยเหตุว่าจุดเล็กๆพวกนี้เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ยังต่อขยายไปได้อีกไกลจริงๆ

A Quiet Place: Day One ดินแดนไร้เสียง วันที่หนึ่ง

คุณลักษณะเด่น มีไม่เหมือนกันจากภาคแรกหลายมุมมอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแปลความหมายในทางการใช้ชีวิต

และก็ความเป็นคน ราวกับความฝันเล็กๆของคนบางบุคคล กลับมองยิ่งใหญ่มากมายๆถ้าเปิดใจยอมรับฟังแล้วก็ทดลองทำมันมอง จุดขายที่ดีของหัวข้อนี้ก็คือ ดู quiet place day one  “ฉากเงียบ” หน้าที่ของดาราตัวหลักแล้วก็ดาราสมทบสามารถทำออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด การใช้สายตาแล้วก็ท่าทีมองชักชวนอึดอัดมากมาย ทำออกมาได้ดีมากว่า ภาค 2 มากเลย มั่นใจว่าผู้ชมบางคนมองหัวข้อนี้ในโรงหนังแล้ว แทบจะไม่ได้อยากจะบด “ป๊อปคอร์น” หรือ หรือแม้กระทั้งจะถือน้ำอัดลมเย็นๆมาดื่ม เนื่องจากแต่ละฉากมันเงียบรวมทั้งอึดอัดซะจริงๆเวลา

jump scare (ตุ้งแช่) ออกมาแต่ละเกือบจะผวากันทั้งยังโรง เป็นหนังที่มีคุณค่าแก่การดูในโรงหนังแน่ๆ สำหรับ “น้องเหมียวโฟโด้ว” อันนี้เป็นงานขายประสิทธิภาพ ไม่ใช้สลิงสตั้นช่วยอะไรเลย วิ่งฝ่าลงน้ำว่ายจริง ยอมแฉะจริง มีภาพติดอกติดใจจำนวนมากพรูออกมา “ข้าทาสแมว” ห้ามพลาดจริงๆ ระดับของความสยดยองน้อยไปหน่อย ในขณะที่มีฉากกลุ่มคนเดินถนนหนทาง เปลี่ยนเป็นโต๊ะจีนเอเลี่ยนในหนังตัวอย่าง แต่มิได้โชว์ความขนพองสยองเกล้าอะไรเลย โฉบมาและหายไป กลางเรื่องมีโชว์ jump scare แบบไม่มีความจำเป็น 2 รอบ ทั้งๆที่เป็นฉากที่ไม่น่าจะใส่ ก็ยังใส่มาอีก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *