성전환 수술 과정 การศัลยกรรมจากชายเป็นหญิง The Best

성전환 수술 과정  ตอนนี้เพศช่องทางมีความมากมายหลายรวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันมากเพิ่มขึ้น เวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความชื่นชอบแล้วก็ทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดโดยตลอด เพื่อสำเร็จการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจรวมทั้งลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

หัตถการผ่าตัด หัตถการนี้เป็นการผสมระหว่างการผลิตช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็การเปลี่ยนถ่ายผิวหนังแบบเต็มความครึ้ม โดยจะมีการสร้างช่องคลอดรวมทั้งช่องเปิดใต้ท่อเยี่ยว แล้วก็ต่อม ลูกหมาก คนไข้โดยส่วนมากมักตื่นตระหนกเกี่ยวกับความลึกของช่องคลอดซึ่งสาเหตุที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างความลึกนี้ เป็นจำนวนผิวหนังขององคชาติ

เคล็ดลับของพวกเราสามารถเพิ่มความลึกของ ช่องคลอดโดยใช้การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง แบบเต็มความครึ้มโดยใช้ผิวหนังรอบๆถุงอัณฑะ โดยจำเป็นต้องกำจัดขนบนถุงอัณฑะออกก่อน เพื่อสามารถเปลี่ยนถ่ายผิวหนังที่ส่วนปลายของแผ่นหนังห่อ องคชาติได้ ซึ่งเคล็ดลับนี้สามารถเพิ่มความลึกของช่องคลอดได้อีก ขั้นต่ำ 2 นิ้ว นอกเหนือจากนี้ส่วนใดส่วนหนึ่งของต่อมรอบๆท่อนหัวขององคชาติ ซึ่งมีเส้นประสาทและก็เส้นเลือดอยู่จะถูกกลายเป็น คลิตอริส เพื่อคลิตอริสที่ทำขึ้นใหม่นี้

성전환 수술 과정

성전환 수술 과정 ข้อเสนอหลังการเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ (MTF sex reassignment surgery) หรือความเคลื่อนไหวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้เป็นอวัยวะเพศหญิงด้วยวิธีการทางด้านการแพทย์ ที่จะเปลี่ยนแปลงเนื้อหนังในส่วนที่จะใช้งานให้มีรูปลักษณ์แปรไป แล้วก็สามารถใช้งานได้ ภายหลังที่สาวผ่านเพศ (transgender) เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ สาวผ่านเพศ ( transgender ) ยังคงควรมีการดูแลและรักษาโดยตลอด โดยการเข้ารับการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดปกปิด ให้มีความสวยสดงดงาม แล้วก็มีความชอบธรรมชาติอย่างที่อยากได้

มีความอุตสาหะเป็นอย่างมากที่จะกำจัดลักษณะทางเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก ดังเช่นว่า ในผู้ชายที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด บางทีอาจใช้ฮอร์โมน การศัลยกรรม หรือกระบวนการอื่นๆเพื่อกดการแสดงออกทางร่างกายที่เป็นรูปแบบของผู้ชายไว้
มีความเพียรพยายามเป็นอย่างมากที่จะแสดงออกถึงลักษณะทางเพศของอีกเพศหนึ่ง เพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก ตัวอย่างเช่น ในผู้ชายที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด บางทีอาจใช้ฮอร์โมน การศัลยกรรมเพื่อเสริมอก หรือการแต่งกายเป็นเพศเมีย

คนผ่านเพศเป็นผู้ที่มีเพศภาวะแล้วก็เพศเกิดไม่สอดคล้องต้องกัน  성전환 수술 과정   ปัจจุบันนี้ในทางการแพทย์ใช้ DSM-5 สำหรับเพื่อการวิเคราะห์ โดยใช้หลักเกณฑ์ของอาการเพียงแต่ 2 ใน 6 ข้อ โดยควรจะเป็นมาอย่างสม่ำเสมออย่างต่ำ 6 เดือน รวมทั้งก่อเกิดความทุกข์ใจหรือมีความข้องใจ (GENDER DYSPHORIA) จนถึงจำต้องเข้ารับการบริการเพื่อการข้ามเพศ

อีกทั้งชายที่อยากได้กลายเป็นหญิง และก็หญิงที่อยากกลายเป็นชาย การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ในวิธีการสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอก หมอจะศัลยกรรมเปลี่ยนรูปร่างและก็องค์ประกอบของอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้เปลี่ยนเป็นอวัยวะเพศหญิง โดยแต่ละส่วนจะถูกนำไปสร้างเป็นองค์ประกอบของอวัยวะเพศหญิงที่ไม่เหมือนกัน ดังต่อไปนี้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอก ให้เสมือนอวัยวะเพศหญิง

รวมทั้งสร้างช่องคลอดใหม่ ด้วยเคล็ดวิธีแนวทางของหมอเฉพาะทาง จนกระทั่งตอนนี้แนวทางกรรมวิธีการผ่าตัดได้มีการปรับปรุงแล้วก็เปลี่ยนไปๆมาๆก ทำให้รูปร่างอวัยวะสืบพันธุ์ที่ทำขึ้นใหม่มีความเหมือนกับอวัยวะเพศหญิงเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยที่รูปร่างด้านนอกมี แคมใหญ่ ( Labia Major) แคมเล็ก ( Labia Minor) ปุ่มรับทราบความรู้สึกผู้หญิง (Clitoris) แล้วก็ช่องคลอด (Vagina) ซึ่งทาง BCS clinic มีหมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทาง มีความชำนาญและก็เชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม

ทั้งยังยังมีแนวทางเฉพาะสำหรับในการผ่าตัดที่นอกเหนือจากจำทำให้รูปร่างข้างนอกคล้ายกับผู้หญิงมากมายแล้ว ด้านความรู้สึกรวมทั้งการรับสัมผัสต่างๆยังดีเยี่ยมอีกด้วยตอนนี้เพศโอกาสมีความมากมายหลากหลายแล้วก็เป็นที่ยอมรับกันเยอะขึ้น เวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความนิยมชมชอบแล้วก็ทำกันแพร่หลายมากยิ่งขึ้นเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงแนวทางการผ่าตัดตลอดมา เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่น่าพึงพอใจรวมทั้งลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด

ศัลยกรรมของลับจากชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขลักษณะของลับ 성전환 수술 과정   ให้ตรงตามสถานการณ์จิตใจของคุณ โดยใช้ผิวหนัง เยื่อ แล้วก็เส้นประสาทรับ ความรู้สึกของคุณเอง กระทำการผ่าตัดตกแต่งด้วยเคล็ดวิธีที่นานาประการ ให้มีความสมจริงเป็นอันมาก อีกทั้งรูปลักษณ์ภายนอก และก็ ความลึกด้านใน ให้ท่านได้ดำเนินชีวิตใหม่อย่างตรงจิตใจตามอยากได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายนั้นเป็นการผ่าตัดที่มีประวัติกระบวนการทำมานาน รวมทั้งได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดจนถึงในขณะนี้สามารถทำเป็นผลในด้านที่ดีกว่าในอดีตกาลมากมาย มีตั้งแม้กระนั้นการใช้ฝาผนังท้องหรือท้องแขนมาสร้างอวัยวะสืบพันธุ์อย่างไรก็แล้วแต่ การเตรียมการคนเจ็บก่อนจะมีการผ่าตัดนั้น จะใช้แนวทางเดียวกันกับการเตรียมผู้เจ็บป่วยเพื่อเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง (หารายละเอียดจาก MTF reassignment surgery) เพียงไตร่ตรองในทางตรงกันข้ามแค่นั้น เมื่อคนไข้ได้รับการประมาณภาวะจิตใจเป็นระเบียบแล้ว แล้วก็ได้รับใบสุทธิจากจิตแพทย์ (psychological assessement licence)

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย

จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความรู้และความเข้าใจเฉพาะทางชำนิชำนาญด้านฟุตบาทฉี่แล้วก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบแล้วก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งปวง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์คนประเทศไทย ที่มีความรู้ความสามารถ ระดับนานาชาติ

ชาวต่างประเทศถึงจำเป็นต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่า งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในสายโลหิตของชาวไทย เป็นที่ยอมรับของชาวต่างประเทศในคนที่มีความผิดธรรมดาทางด้านจิตใจซึ่งทำให้มีความรู้สึกไม่ตรงกันของการรับทราบเพศที่ไม่สอดคล้องกับเพศที่จริงจริง ทางด้านการแพทย์เรียกว่าgender dysphoriaหรือgender identity disorderเป็นความแตกต่างจากปกติที่เจอได้ค่อนข้างจะบ่อยมากในสังคมตอนนี้

เนื่องจากว่าในขณะนี้สังคมสารภาพคนกลุ่มนี้มากขึ้นเรื่อยๆทำให้เขากล้ามารับการดูแลและรักษามากขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ได้ประสิทธิภาพที่ดี ทำให้สามารถดำเนินชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบาย สาวชนิดสอง คนไม่ใช่น้อยมีความต้องการอันสูงว่าต้องการจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง วันนี้ CH9 WELLNESS CENTER จะมีผลให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมากับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

อีกทั้งจากชายเป็นหญิง โดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นเป็นการตัดตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกให้มองรูปร่างเป็นอย่างที่พวกเราอยากได้ และก็กระทำการสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะลึกเพื่อการมีเซ็กส์ โดยทำให้มองเหมือนอวัยวะเพศหญิงเยอะที่สุด โดยจำเป็นจะต้องตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก แปลงหนทางฉี่ ให้อยู่เหมาะสม ถูกตำแหน่ง ตามหลักของชายและก็หญิง เพิ่มจุดสัมผัสรับทราบหรือคริสโคนริส

เตรียมพร้อมก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน ว่าสุขภาพแข็งแรงบริบูรณ์พร้อมที่จะกระทำการผ่าตัด หรือโรคที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เนื่องด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นจะต้องใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณควรจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อกระทำการตรวจโรค ที่มากับเลือด พิจารณาอวัยวะสืบพันธุ์เดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจจะส่งผลให้ช่องคลอดตื้น จึงควรนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามปรารถนา ถ้าเกิดเคย ขลิปมา ก็จะส่งผลเหมือนกัน

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย  성전환 수술 과정  จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของ Looks สถานพยาบาลที่มีความสามารถเฉพาะทางช่ำชองด้านฟุตบาทปัศสาวะแล้วก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบรวมทั้งความรู้สึกไว้ได้ทั้งผอง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากได้เปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงมั่นอกมั่นใจได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยยิ่งไปกว่านั้นแพทย์คนประเทศไทย ที่มีความรู้ สุดยอด ชาวต่างประเทศถึงจำเป็นต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่า งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในสายโลหิตของชาวไทย เป็นที่ยอมรับของคนประเทศอื่น

ในสมัยก่อนเรื่องของเพศ (sex) นับได้ว่าเป็นเรื่องส่วนบุคคลรวมทั้งเป็นความปรารถนารากฐานของผู้คนตามธรรมชาติ เรื่องของเพศที่ถูกสวยสดงดงามมักถูกจัดวางให้สอดคล้องกับความชอบธรรมชาติที่ในสังคมสามารถมองเห็นได้อย่างเห็นได้ชัด บุคคลในสังคมชอบแบ่งประเภทของความข้องเกี่ยวทางเพศโดยใช้ธรรมชาติเป็นมาตรฐาน รวมทั้งมีความเชื่อที่ว่าเพศนั้นไม่อาจจะเปลี่ยนได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเกี่ยวเนื่องทางเพศแบบอื่นที่ดูผิดธรรมดาก็เลยมักถูกคิดว่ามีความวิตถารเบี่ยงเบน จนถึงทำให้บุคคลพวกนี้คิดว่าตัวเองเป็นส่วนด้อยของสังคม ไม่สามารถรับสิทธิที่เสมอภาคกับผู้อื่นได้ บางเวลาคนพวกนี้ก็ถูกเห็นว่าเกิดเรื่องขำขันตลกรวมทั้งมักถูกล้อเลียนอยู่ตลอด

 

แปลงชายให้เป็นหญิง (Transwoman)

ความเคลื่อนไหวผู้ชายให้เป็นเพศเมียจะใช้ขั้นตอนการผ่าตัดแปลงชายเป็นหญิงเพื่อแปลงอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีลักษณะราวกับอวัยวะเพศหญิง ตั้งแต่รูปลักษณ์ อีกทั้งแคมใหญ่ แคมเล็ก รูเปิดท่อฉี่ ความรู้สึกเป็นการผลิตคลิตอริส ไปจนกระทั่งช่องคลอดซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งในตอนนี้มีหลายเคล็ดวิธีที่น่าดึงดูด เป็นต้นว่าการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเปลี่ยนจากชายเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์

ภายหลังที่ผ่านการผ่าตัดอวัยวะแสดงทางเพศอื่นๆได้แก่ การผ่าตัดเปลี่ยนเสียง เว็บรวมเหตุการณ์ สถานการณ์ต่างๆ  การกรอกระเดือก การศัลยกรรมรูปหน้าให้ราวกับสตรี หรือการเสริมอก เป็นระเบียบแล้วโดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีแนวทางสำหรับการสร้างช่องคลอดเทียมหลายแบบ แต่ละแบบมีจุดเด่น-จุดบกพร่องต่างกันถ้าหากร่างกายคุณเป็นชายแต่ว่าจิตใจเป็นหญิง คิดว่าร่างกายนี้ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นอีกต่อไป

วันนี้คุณสามารถเปลี่ยนเพศเป็นอย่างที่จิตใจปรารถนาได้ด้วย “การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง” โดยแนวทางการผ่าตัดที่นำสมัยและก็ไม่เป็นอันตราย สามารถสร้างอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงธรรมชาติ สามารถใช้งานได้จริง ร่วมเพศได้ ช่องคลอดมีความลึก กว้าง เป็นธรรมชาติตามสรีระของแต่ละคน รวมทั้งการรับความสุขทางเพศที่ไม่ด้อยไปกว่าเดิมอีกด้วย ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ควรจะขอความเห็นศัลยแพทย์

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายและก็คือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความชื่นชอบเยอะขึ้นรวมทั้งยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมเยอะขึ้นด้วย โดยในขณะนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงปรับแก้โดยตลอดและก็เจริญก้าวหน้าไปๆมาๆก สามารถกระทำผ่าตัดได้ประสิทธิภาพที่ดี และก็ได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับจุดมุ่งหมายที่อยากอีกด้วย ทั้งยังผลกระทบยังต่ำลงยิ่งกว่าในสมัยก่อนจิตแพทย์ผู้ชำนาญการ

โดยผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจะได้รับประเมินแล้วก็ดูแลภาวะจิตใจทั้งยังก่อนเปลี่ยนเพศ (เปรียบได้กับผู้ช่วยที่จะทำให้ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศค้นหาตนเองได้ดิบได้ดีที่สุด) ระหว่างกรรมวิธีเปลี่ยนเพศ (ดูแลเพื่อผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศสามารถสารภาพแล้วก็รู้เรื่องความเคลื่อนไหวของร่างกาย รวมทั้งปรับการใช้ชีวิตประจำวันกับเพศใหม่ได้อย่างไม่เครียด หรือ เครียดต่ำที่สุด) และก็ข้างหลังเปลี่ยนเพศ (ยอมรับฟังรวมทั้งช่วยทำให้ข้อเสนอแนะสำหรับการดำรงชีวิตต่างๆให้บริบูรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ)