หา ห้อง

หา ห้อง

หา ห้อง รวมข้อมูลอพาร์ทเม้นท์ ห้องพัก อีกทั้งแบบ หอพักทุกเดือน และก็หอพักรายวัน จากทั้งประเทศ พร้อมระบบค้นหาบ้านพักเพื่อคุณสามารถค้นหาบ้านพักที่ตรงหัวใจได้สบาย พวกเรามีข้อมูลบ้านพักหลายหมวดยกตัวอย่างเช่น ห้องเช่า อพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่าหญิง-ชาย บ้านเช่า คอนโด บังกะโล แสดงในแบบที่ค้นหาง่าย พร้อมแผนที่แสดงตำแหน่งห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ เพื่อสามารถเทียบระยะทางได้อย่างสะดวก

อพาร์เม้นท์แล้วก็เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นั้นเป็นที่นิยมจากผู้ประกอบกิจการทั้งยังรายเล็ก รวมทั้งรายใหญ่ เหตุเพราะเมืองไทยมีสถานที่เที่ยวที่สวยสดงดงามอยู่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวแนวธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์ อารามที่มีเอกลักษณ์ และก็สถานเริงรมณ์อื่นๆอีกนับไม่ถ้วน ทำให้นักเดินทางห้อมล้อมเข้ามาพักในประเทศไทยเยอะๆ รวมถึงคนประเทศไทยเองก็เดินทางไปท่องเที่ยวพักตามสถานที่ต่างๆอย่างแออัด

รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นบ้านพัก ซึ่งสำหรับบ้านพักรองรับนักเดินทางที่นิยมร่วมกันก็จะมีจำพวกโรงแรมรวมทั้งบังกะโล แต่ว่าก็มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยถูกสงสัยอย่างแน่แท้ว่าอพาร์เม้นท์กับอพาร์เม้นท์แตกต่างกันยังไง? ควรที่จะทำการเลือกเข้าพักแบบไหนดี? จะต้องไปร่วมหาคำตอบพร้อมเพียงกันในเนื้อหานี้ว่าความต่างกันของบ้านพักทั้งสองชนิดนี้มีความไม่เหมือนถูกจุดไหนบ้าง แล้วก็แบบไหนที่เหมาะสมกับการพักของคุณ

หา ห้อง บ้านพัก ในกรุงเทพในราคามิตรภาพ แนะนำ

โยโล กางงค็อก เริ่มกับบ้านพักน่ารักน่าเอ็นดู บรรยากาศอบอุ่นสไตล์บ้านสวนของเขตสุขุมวิท เดินทางสบายใกล้บีทีเอสนานาที่จะทำให้ลืมความยุ่งเหยิงในเมืองหลวงไปเลวข้ามคืน โยโล กางงค็อก

เปิดให้บริการห้องเช่าในตัวตึกสีขาววางแบบงาม มีห้องให้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ การ์เดน ห้องเตียงใหญ่ พร้อมอ่างสปา และก็ห้องลอฟต์ สวีท ห้องเช่ากว้าง มีมุมนั่งพักผ่อนรวมทั้งอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อมเปลตะข่ายนั่งชิลแบบส่วนตัว พื้นที่ศูนย์กลางยังมีคาเฟ่น่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งมุมหนังสือให้ถ่ายภาพเล่นจิบกาแฟอ่านหนังสือเพลิดเพลินๆอีกด้วย

หา ห้อง ครั้งฟต์แมน กางงค็อกใกล้เขตเมืองไปอีกนิดระหว่างบีทีเอสอารีย์รวมทั้งสะพานควาย ครั้งฟต์แมน กางงค็อก บ้านพักวางแบบงามราคาย่อมเยาตอบปัญหาทุกความสบายสบาย ไม่ว่าจะเป็นทำเลแล้วก็ห้องเช่า บรรยากาศดีสงบเงียบและก็สะอาด เปิดให้บริการหอพักบนตัวตึก 4 ชั้น หลายแบบอย่าง ทั้งยัง ห้องเตียงใหญ่พร้อมทิวทัศน์สระ ดีลักซ์ สตูดิโอ เตียงคู่แฝด หรือห้องเตียงคิงไซส์พร้อมระเบียง พื้นที่ศูนย์กลางยังมีสระว่ายน้ำ บาร์คาเฟ่ แล้วก็แพ็คเกจนวดสปามากมายแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็นนวดเท้า นวดแผนไทย

โรงแรม วันซ์ กางงค็อก ถ้าเกิดสอบถามหาบ้านพักบรรยากาศดีในกรุงเทวดา คงจะหนีไม่พ้นบ้านพักริมน้ำเจ้าพระยา ทำเลดีใกล้ทวีปเอเชียหนคอย่าง โรงแรม วันซ์ กางงค็อก บ้านพักสไตล์บูติค บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งเรียบง่ายแต่ว่ามองหรูหรา เปิดให้บริการหอพักบนตัวตึก 8 ชั้น หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์พร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ สตูดิโอ เตียงคิงไซส์ แล้วก็ไฮไลท์ที่ห้องเอ็กเซกคิวทีฟพร้อมอ่างจากุซซี่ในราคาหลักพัน นอกจากนั้นยังมีห้องอาหารบนดาดฟ้า บรรยากาศดีแลเห็นทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยาแล้วก็สามารถทำพิธีสมรสหรือปาร์ตี้ได้อีกด้วย

โฮเต็ล มายู กางงคอก หา ห้อง หนึ่งในบังกะโลที่จะทำให้พวกเราหายนึกถึงประเทศญี่ปุ่นเลย เนื่องจากว่าตรงนี้เป็นบ้านพักที่พวกเราจะได้นอนในสไตล์แบบเรียวกัง มีอีกทั้ง ชุดยูกาตะ มีพร็อพทุกสิ่งทุกอย่างให้พร้อมเลย รวมทั้งแน่ๆว่ามีออนเซ็นแบบส่วนตัวให้อีกด้วย กล่าวได้ว่าเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจมากมายๆรวมทั้งเขาบอกอีกด้วยว่าผงแร่ที่ใช้นั้น นำเข้าจากออนเซ็นแท้ๆติดtop 3 ของประเทศญี่ปุ่นเลยจ้ะขา งานนี้อีกทั้งพักสบายแล้วก็ยังถ่ายภาพงามด้วย ห้ามพลาดแล้วล่ะ เริ่มเพียงแค่ 2,520 บาทต่อคืน ได้อีกทั้งนอนพักพร้อมด้วยแช่ออนเซนแบบส่วนตัวไปเลยคะ

LUXX Langsuan Hotel บ้านพักสไตล์บูทีคบรรยากาศสบายๆสงบเงียบศูนย์กลางกรุงเทวดา ตกแต่งด้วยโทนสีขาวไม่นิมอลกึ่งลอฟท์เพิ่มความโก้ แซมด้วยสีน้ำตาลของไม้ทำให้มองอบอุ่นน่ามาพักสุดๆแสงสว่างสาดเข้าด้านในห้องได้อย่างดีเยี่ยมทำให้ไม่อึดอัด ถ่ายภาพงามปังมากมายแม่!! แถมดูไปทางไหนก็มองเห็นต้นไม้สีเขียวร่มรื่นไปหมด ราวกับได้ไปพักบ้านบ้านนอกเลย ศูนย์กลางมีสระว่ายน้ำด้วยนะ คนใดกันถูกใจสไตล์นี้ไม่สมควรพลาด!

B House 49 Bangkok รีสอร์ทที่มีห้องเช่านานาประการสไตล์ให้เลือกตามที่ใจต้องการ ด้วยคอนเซ็ปต์ที่อยากได้สนองตอบไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่มีความพอใจต่างกัน รวมทั้งให้ได้ฟีลราวกับอยู่คอนโดหรือบ้านตนเอง ซึ่งแต่ละห้องจะตกแต่งให้โทนสีที่ไม่เหมือนกัน รวมถึงเครื่องเรือนที่เลือกมาด้วยความตั้งใจสุดๆมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน หากลองพักบางทีอาจจะไม่ได้อยากต้องการกลับไปอยู่บ้านเลยก็เป็นไปได้

The St. Regis Bangkok เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพมหานคร อีกบังกะโลศูนย์กลางเมือง และก็อยู่ชิดกับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ ทำให้สามารถเห็นทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสมาคมสีเขียวชะอุ่มได้อย่างงดงาม รวมทั้งบังกะโลก็มีห้องเช่าและก็ห้องสวีท ให้บริการสูงถึง 228 ห้องร่วมกัน พร้อมทั้งมี เซนต์ รีจิส บัตเลอร์ ให้บริการตลอด 1 วันอีกด้วย รวมถึงอาหารว่างยามบ่ายอย่าง ชุดชายามบ่ายแล้วก็ซันเดย์บดื้อด้านช์ ที่ ร้านอาหารวูว์ ที่ต้องห้ามพลาดไปลิ้มรสอีกด้วยจ้ะ ราคาเริ่ม 3,999 บาทสุทธิต่อคืนเลย

The Mustang Blu เดอะ มัสแตง บลู ตรงนี้นอกเหนือจากการที่จะเป็นคาเฟ่มีชื่อแล้ว ยังเป็นอพาร์เม้นท์สุดชิคที่มีพื้นฐานจากตึกช่วงวัวโลเนียลอายุร่วม 100 ปี อีกด้วย โดยตัวตึกมีประวัติมาอย่างนานจนได้กระทำเติมแต่งให้แปลงเป็น The Mustang Blu ที่สวยสดงดงามอย่างขณะนี้ โดยโชว์ความเปลือยของตัวฝาผนังตึกเป็นกิมไม่ก มองมีเสน่ห์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง คนใดกันแน่ที่ได้มาพักจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับวาร์ปไปพักต่างถิ่นเลย น่าตามไปเช็คอินมากมายๆ⁣

หา ห้อง IR-ON Hotel โฮเต็ลเล็กๆออกแบบสุดหรูแกนกลางสุขุมวิท ที่จะเชิญชวนให้ทุกคนไปดืมด่ำงานศิลปะผ่านเหล็กดัดสีดำสุดคลาสสิคที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้ ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์สุดฮิป โซน Lobby เสมือนคาเฟ่ดีๆนี่เอง เพดานยกสูงทำให้แจ่มใส ไม่อึดอัด แสงสว่างส่องเข้ามาดีเลิศ ด้านในห้องเช่าจะเป็นโทนสีขาว ดำ คุมโทน มีความไม่นิมอลแม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยความโมเดิร์นด้วยเครื่องเรือนที่ตกแต่ง คนไหนกันถูกใจสไตล์นี้จำต้องลองพักกันแล้ว!!!!⁣

บ้านนพวงศ์ (Ban Nopphawong) สำหรับคนไหนกันที่มีแพลุกลี้ลุกลนท่องเที่ยวแถวราชดำเนิน เขตเกาะรัตนโกสินทร์ เสนอแนะให้มาเช็คอินที่ “บ้านนพวงศ์” เลยนะ เพราะว่าบ้านพักในจังหวัดกรุงเทพ ที่นี้ อยู่ใกล้ที่เที่ยวในจังหวัดกรุงเทพ มาก ไม่ว่าจะเป็นวัดเทือกเขาทองคำ นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ การันตีว่าอินกับธีมย้อนยุคแน่ๆ ที่บอกมานี่เพียงแค่ส่วนเดียวนะคะ ยังมีที่เที่ยวน่าเช็คอินอีกมากมาย ท่องเที่ยวเสร็จก็กลับมาพักที่บ้านสไตล์วัวโลเนียล ทุกห้องจะมีอ่างอาบน้ำจากุซซี ตกแต่งตามธีมเพชรนิลจินดานพเก้า นอกเหนือจากนี้ในรอบๆบ้านนพวงศ์ยังมีความร่มเย็นจากสวนหย่อม เหมาะกับคนไหนกันที่ต้องการจะมานั่งจิบมเหสีมบ่ายให้สบายอารมณ์ คนใดกันแน่มองหาความรื่นเริงแบบงี้ ก็เชื้อเชิญมาเช็คอินตรงนี้ได้เลยจ้ะ

รีสอร์ทซีน กรุงเทพมหานครน้อย บ้านพักสวย ติดถนนใหญ่ใกล้โรงพยาบาลศิริราช ราคาเริ่มหลักร้อยแม้กระนั้นหอพักกว้างคุ้มเกินราคา เหมาะกับมาพักในวันหยุด หรือสำหรับผู้ที่มาติดต่อธุระที่โรงหมอ ตกแต่งเรียบง่ายบรรยากาศอบอุ่น เปิดให้บริการหอพักบนตัวตึก 4 ชั้น ทั้งปวง 52 ห้อง หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงฝาแฝด ห้องพรีเมียมคิง รวมทั้ง จูเนียร์สวีท ห้องเช่าขนาดใหญ่แบ่งได้เป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขกแลเห็นทิวทัศน์เมือง พื้นที่ศูนย์กลางมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่

สิ่งที่ทุกห้องเช่าจะต้องมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้น​

ทดลองนึกถึงสิ่งที่ทุกห้องในรีสอร์ทจะต้องมี บางสิ่งบางอย่างก็เกิดเรื่องที่แน่ๆมากมาย ตัวอย่างเช่น ปลั๊กไฟสำหรับเพื่อการใช้งานแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต‍

เสื้อคลุมอาบน้ํา รีสอร์ท รวมทั้งฯลฯ อย่างไรก็ดีสิ่งพวกนี้เป็น 10 สิ่งที่หอพักทุกห้องต้องมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้น

ฝักบัวอาบน้ำที่มีน้ำร้อนและก็แรงกดดันสูง บางครั้งบางคราวแรงกดดันน้ำก็น่าผิดหวังอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งท้ายที่สุดที่พวกเราอยากเป็นการเข้าไปในห้องน้ำรวมทั้งรอคอยเพื่อน้ำร้อนไหลออกมา

ปลั๊กไฟจำนวนไม่ใช่น้อย‍ เดี๋ยวนี้เมื่อเราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยท่องเที่ยว พวกเรามีเครื่องใช้ไม้สอยมากมายก่ายกองที่จะจำต้องชาร์จแบต เป็นสิ่งจำเป็นเป็นอย่างมากที่หอพักของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ควรจะมีปลั๊กไฟซึ่งอยู่ใกล้กับเตียงเพื่อเข้าถึงได้ง่าย

ผ้าขนหนูที่พอเพียง ไม่มีอะไรน่าผิดหวังไปกว่าการก้าวออกจากห้องน้ำแล้วก็หาผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวผืนหนึ่งมิได้รวมทั้งพวกเราบางทีอาจอาบน้ำมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน ด้วยเหตุนั้นการมีผ้าขนหนูให้พวกเราสองสามชิ้นรวมทั้งเปลี่ยนแปลงใหม่แต่ละวันเป็นสิ่งสำคัญ พวกเราอยากที่จะให้มีผ้าขนหนูใหม่คอยพวกเราเมื่อพวกเรากลับมาภายหลังจากวันที่นาน

ตู้นิรภัย‍ ไม่มีผู้ใดต้องการเดินทางไปในเมืองนอกโดยไม่มีหนังสือเดินทางหรือสูญเสียข้าวของที่มีค่าอย่างมากไป ด้วยเหตุนั้นเมื่อแขกเข้ามาในห้องของพวกเขา พวกเขาน่าจะอยากได้มองเห็นตู้นิรภัยในตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าซึ่งทำให้พวกเขามีความอุ่นใจ

Wi-Fi ฟรี ทุกๆวันนี้ รีสอร์ทเก็บเงินคุณหลายร้อยดอลลาร์เพื่อพักกับพวกเขาและก็พวกเขาคาดหมายให้ท่านชำระเงินเพิ่มต่อวันสำหรับอินเทอร์เน็ตอีก แม้มีไวไฟฟรี ผู้เข้าพักทุกคนจะเป็นสุขมากยิ่งขึ้น

ความเป็นส่วนตัว สิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งที่พวกเราอยากในหอพักของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เป็นความเป็นส่วนตัว พวกเราอยากได้ประตูห้องอาบน้ำที่ปิดได้โดยเฉพาะเมื่อคุณแชร์ห้องกับคนอื่นๆหรือแม้คุณจะเดินทางผู้เดียว รวมทั้งควรจะมีป้าย “ห้ามก่อกวน” ที่ประตู

วิธีหาหอพักราคาไม่แพงในกรุงเทพฯ

หา ห้อง

ตั้งงบที่ปรารถนา ราคาไม่แพงของแต่ละคนบางทีอาจไม่เหมือนกันไปตามสถานะการคลัง และก็รายได้ต่อเดือน ถ้าเกิดเป็นเด็กนักเรียน นิสิตที่ยังจำต้องพึ่งพาอาศัยทางบ้าน หรือสำหรับ First jobber ที่มีรายได้ต่อเดือนไม่สูงมากเท่าไรนัก การหาห้องพักราคาไม่แพงในลักษณะของหอจะมีค่าเช่าอยู่ที่ราว 3,000-4,000 บาทต่อเดือน หรือบางทีอาจน้อยกว่านี้ขึ้นกับทำเลที่ตั้ง ซึ่งนับว่าเป็นงบประมาณที่เหมาะสมกับรายได้ของคนพวกนี้

ส่วนพนักงานประจำที่มีรายได้ราว 30,000-40,000 บาทต่อข้างขึ้นไป สามารถหาหอพักราคาไม่แพงในแบบห้องชุดได้ งบประมาณที่สมควรไม่สมควรเกิน 10,000 บาทต่อเดือน แม้ว่าจะแพงค่อนข้างจะสูงเมื่อเทียบกับห้องพัก

แต่ว่ามีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อมกว่า แล้วก็ที่สำคัญเป็น ค่าน้ำประปา-ค่าไฟฟ้า มักมีอัตราถูกกว่าห้องเช่า เนื่องจากคิดเท่าค่าไฟฟ้าบ้านธรรมดา มิได้คิดเป็นราคาต่อหน่วยแบบห้องเช่านั่นเอง

ทำเลที่ตั้งห้องพักราคาไม่แพงในกรุงเทพมหานคร แม้ถามคำถามว่าทำเลที่ตั้งไหนของจ.กรุงเทพฯ ซึ่งสามารถหาหอพักราคาไม่แพงได้ อาจไม่พ้นบริเวณปริมณฑล ดังเช่น รามอินทรา คัดดินยาว บางนา สุขุมวิทส่วนปลาย ซึ่งยังสามารถเจอหอพักราคาไม่แพงเฉลี่ยต่อเดือนไม่เกิน 10,000 บาทได้อยู่

แม้กระนั้นแต่ อย่าลืมคิดถึงค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะจากที่พักไปยังสถานที่ทำงานหรือมหาวิทยาลัยด้วย ยอมจ่ายค่าเช่าห้องสูงขึ้นยิ่งกว่านิดหน่อยแต่ว่าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะไปกลับเยอะแยะก็คุ้มกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย

นอกนั้นยังจะต้องตรวจสอบสิ่งแวดล้อมโดยล้อมเหตุว่าเปลี่ยวเกินความจำเป็นไหม ถ้าจำต้องดำรงชีวิตอยู่ในบริเวณนี้จะอยู่ได้แบบไม่ทุกข์ยากลำบากหรืออันตรายจนถึงเหลือเกินนั่นเอง เว็บรวมเหตุการณ์ สถานการณ์ต่างๆ