หนังชนโรง หนังใหม่ 2024 ดูฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

หนังชนโรง แนะนำ หนังใหม่ล่าสุด Anyone But You ไม่ชอบนัก รักซะเลย เมื่อ บี แล้วก็ เบน สาวสวยชวนมองกับชายหนุ่มหล่อร่างแน่น จากภาพข้างนอกดูเหมือนกับว่าพวกเขาจะเป็นคู่ชีวิตที่เหมาะสมกัน…แม้กระนั้นภายหลังจากการเดทคราวแรกสุดแซ่บบบของทั้งสองมันกำเนิดอะไรขึ้น!!!! ถึงทำให้ทั้งคู่คนเกลียดชังขี้หน้ากันเจอะกันมีต่อสู้ทางคำพูดแล้วก็สายตาที่จิกกัดตลอด

แม้กระนั้นจะด้วยความโชคไม่ดีหรือดวงสมดงษ์ของทั้งคู่ภายหลังจากท่ีบากบั่นหลีกเลี่ยงกันสุดแท้แต่ก็ไม่พ้นสองวัยรุ่นจำต้องกลับมาเจอะกันแบบกลอกลูกตาบนเพราะเหตุว่าเหตุการณ์บังคับเมื่อจำเป็นต้องมาร่วมงานมงคลสมรสสุดชุลมุนชายหาดแสนโรแมนติกที่ประเทศออสเตรเลีย แน่ๆมาร่วมค้นหาคำตอบกันว่าเคมีคลุ้งหรือควันกร่นุจากการวิวาทจะเกอดขึ้นกันแน่

Ladybug & Cat Noir: The Movie วีรบุรุษน่าพิศวง เลดี้บัครวมทั้งแคทนัวร์ เปิดฉากต้นปี หนังเข้าใหม่ ม.ค. 2567 ที่กระแสมาแรงกว่าคนใดกันแน่เพื่อนฝูงกับ Ladybug & Cat Noir: The Movie วีรบุรุษน่าพิศวง เลดี้บัครวมทั้งแคทนัวร์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นซีรีส์สุดได้รับความนิยมจากประเทศฝรั่งเศส เรื่อง “Miraculous: Tales of Ladybug and Cat Noir” จากเด็กหนึ่งชายหนุ่มหนึ่งสาวที่เป็นผู้เรียนแสนปกติ

จำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นสองซูเปอร์วีรบุรุษพลังน่าพิศวง ผู้รักษากรุงปารีสให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของซูเปอร์คนร้าย ร่วมด้วยสัตว์ยอดเยี่ยมตัวจิ๋วที่มอบคาถาให้กับผู้ได้รับเลือก รอสร้างสีสันให้ตัวหนังมีความสนุกสนานร่าเริงครบรสเยอะขึ้น ภายใต้หน้ากากซูเปอร์วีรบุรุษแล้วก็คนร้าย พวกเขาจำต้องแอบซ่อนภาพลักษณ์และก็ตัวตนที่ไม่มีผู้ใดรู้มาก่อน ถ้าเกิดเรื่องจริงถูกเผย เรื่องราวจะคืออะไร? จะสามารถช่วยโลกใบนี้จากแนวทางอันเหี้ยมโหดได้ไหม? ต้องตามลุ้น!

หนังชนโรง

หนังชนโรง The Boy and the Heron ภาพยนตร์อนิเมะเรื่องปัจจุบันจาก Studio Ghibli และก็ยังเป็นการกลับมาทั่งแท่นผู้กำกับอีกทีในรอบ 10 ปีของ ฮายาโอะ ไม่ยาซากิ ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเรื่องเลิศอย่าง Spirited Away (2001) รวมทั้ง Howl’s Moving Castle (2004)

ภาพยนตร์กล่าวถึงเรื่องราวของ มาฮิโตะ เด็กวัยรุ่นที่สูญเสียแม่ไปในตอนการทำศึก เวลาผ่านไปเขาจะต้องย้ายไปอาศัยอยู่กับบิดาและก็เมียใหม่ หากว่าเขาจะยังคงเจ็บจากการสูญเสียในอดีตกาลก็ตาม จนกระทั่งวันหนึ่ง มาฮิโตะบังเอิญมาเจอกับนกกระสาแปลกที่พาเขาไปยังหอสังเกตการณ์ปัญหา จนถึงแปลงเป็นจุดเริ่มให้เขาได้ก้าวเข้าสู่ดินแดนปัญหา

Marry My Husband ผัวคนนี้แจกฟรีให้คุณ เรื่องย่อ Marry My Husband : เริ่มกันที่ซีรีส์ประเทศเกาหลี 2024 ที่ผลิตจากเว็บไซต์ตูน แสดงนำโดยดาราสาว “พัคมินยอง” ที่ยอมทุ่มลดความอ้วนเพื่อมารับหน้าที่หญิงสาวที่มีอาการป่วยด้วยโรคร้าย แล้วก็รู้เรื่องรู้ราวลับแสนปวดใจเมื่อเพื่อนฝูงและก็ผัวแอบคบชู้กัน แต่ว่ากำเนิดปาฏิหาริย์อะไรบางอย่างขึ้น ทำให้คุณได้รับช่องทางสำหรับการดำรงชีวิตใหม่ โดยเดินหน้าคิดแผนล้างแค้นให้สาแก่ใจ

Madame Web เปิดมาที่เรื่องแรก ก็ไปสู่จมือวาล Marvel เลยจ๊ะ ประเด็นนี้มีการคาดการณ์ว่าน่าจะเข้าฉายในตอนกุมภาปีถัดไปนี้ แม้กระนั้นเวลานี้ ก็ยังไม่มีอะไรเผยออกมามากสักเท่าไรนัก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรายนามดาราหนังหลุดออกมาบ้าง แม้กระนั้นก็นั่นแหละ ก็คงจะต้องคอยติดตามกันถัดไป สำหรับเรื่อง Madame Web เป็นภาพยนตร์ปัจจุบันในจักรวาล Spider-Man เกิดเรื่องราวการเดินทางของซูเปอร์ฮีโรหญิงผู้มีญาณทิพย์ อีกทั้งมีความรู้ทางใจทำให้คุณแลเห็นข้างในโลกของแมงมุมได้ ดังนั้นคนใดกันที่เป็นแฟนของ Spider-Man ก็รอคอยติดตามกันได้เลยจ้าค่ะ ปัจจุบันมองเห็นแววๆชื่อผู้แสดงออกมาบ้างแล้ว ทดลองไปพบมองเพิ่มกันได้ มาลุ้นกันว่า หัวข้อนี้ ปีต่อไปพวกเราจะได้รับดูกันรึเปล่า

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ (OMG! Oh My Girl) หนังชนโรง ระบุพรีเมียร์ 16 ก.พ. 2566 ตลอดระยะเวลายาวนานหลายปีที่กาย ชายหนุ่มซุ่มซ่ามหลงรักสาวมั่นอย่างจูน แม้กระนั้นไม่ถูกที่ไม่ถูกเวลาเสมอ จนกระทั่งจุดที่ทำให้กายมั่นใจว่า ชะตาชีวิตคงจะเล่นตลกกับเขาเป็นการส่วนตัว

  • Snowpiercer เปิดฉากกันด้วยซีรีย์เรื่องแรกใน Netflix ที่บอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้เป็นที่ฮือฮาสุดๆเนื่องจากด้วยเรื่องราวที่ลึกลับลึกลับซับซ้อน กล่าวได้ว่าทายใจทางถัดไปผิดอย่างยิ่งจริงๆ โดยเรื่องราวย่อของประเด็นนี้ มีสาเหตุมาจากทั่วโลกถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง ทำให้คนรอดตายกรุ๊ปท้ายที่สุดจำเป็นต้องอาศัยบนรถไฟที่วิ่งวนไปรอบโลก ทุกคนต่างจะต้องดิ้นรนรักษาชีวิตแล้วก็พากเพียรอยู่ร่วมกันในสังคมที่แบ่งชนชั้นอย่างแจ่มแจ้ง คนใดกันแน่ที่ต้องการรู้ว่าจะบันเทิงใจแค่ไหนจำต้องไปดูเลยจ้ะ!
  • Dating Around: Brazil รายการเรียลลิตี้โชว์ที่น่าเฝ้าดูใน Netflix ที่สร้างเป็นซีรีย์ส่งตรงจากประเทศบราซิล Dating Around เป็นรายการคู่ควงฉบับกระหนุงกระหนิง ด้ามจับคู่คนไม่มีแฟนให้ไปออกเดทแบบนัดพบ 5 ครั้งกับคน 5 คน และก็ผูกมิตรที่ลึกซึ้งกับเค้าเหล่านั้น ถ้าเกิดหนึ่งในนั้นพบผู้ที่ใช่ ทั้งสองจะได้ไปออกเดทเป็นครั้งที่ 2 ในสถานที่มีชื่อสุดโรแมนติกในเมือง ทิ้งท้ายด้วยการลุ้นว่าในที่สุดแล้วคู่ไหนกันแน่ที่จะไปกันรอด รวมทั้งคู่ไหนหวานใจจะล่ม
  • Dune: Part Two – ไหนๆก็มองปฐมบทภาคแรกมาแล้ว หากว่ามันจะออกจะเชื่องช้าไปหน่อย แม้กระนั้นความยอดเยี่ยมของงานสร้างก็ละเลยไปมิได้เลย กลับมาในภาคต่อที่ยังคงได้ผู้กำกับแล้วก็กลุ่มผู้แสดงชุดเดิมกลับมาแต่งตั้งเรื่องราวอีกรอบ ความเข้มข้นในรายละเอียดแล้วก็ความตื่นตาตื่นใจกับการเสี่ยงอันตรายจะถูกยกฐานะขึ้น เสนอแนะว่าหัวข้อนี้จำเป็นต้องมองหน้าจอใหญ่ๆในระบบไอแม็กซ์เพียงแค่นั้น! ระบุฉาย: 29 เดือนกุมภาพันธ์ 2024 (ไทย) | 1 เดือนมีนาคม 2024 (อเมริกา)

Sleep หลับ ลึก หลอน

เมียที่กำลังมีท้องเริ่มกังวลกับความประพฤติปฏิบัติการนอนของผัวของคุณ ซึ่งเริ่มจากการงดเว้นเมอก่อนจะขยายเปลี่ยนมาเป็นความประพฤติอันน่าสยดยอง เมื่อการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำคลีนิกเกี่ยวกับการนอนของทั้งคู่ไม่ประสบผลสำเร็จและก็ความประพฤติที่ราวฝันร้ายของเขาเริ่มแย่ลงกว่าเดิม เขารวมทั้งคุณก็เลยจะต้องอ้อนวอนจากหมอปราบผี

The Lying Life of Adults (ชีวิตพูดเท็จของคนแก่) ในตอนสมัย 1990 สาววัยทีนที่เป็นไข่ในหินได้สานชมรมกับป้าที่ห่างเหินแล้วก็เป็นที่รังเกียจของบิดามารดา เพื่อทำความเข้าใจที่จะรู้เรื่องตนเองแล้วก็บ้านเกิดเมืองนอนในกรุงเนเปิลส์ ประเทศอิตาลี รับดูได้แล้ววันนี้

Ginny & Georgia: Season 2 (จินนีกับหน้าจอร์เจีย ซีซัน 2) ตามมาติดๆกับเรื่องราวของจินนี่แล้วก็หน้าจอร์เจียยังบากบั่นช่วยเหลือชีวิตในเวลส์เบอรี ท่ามกลางปัญหาท้ารวมทั้งความข้องเกี่ยวใหม่ๆกระทั่งความลับบางสิ่งในอดีตกาลทำให้ชีวิตแม่ลูกคู่นี้จำต้องง่อนแง่น

สตรอมตรมโบลี (Stromboli) ระบุพรีเมียร์ 3 เดือนกุมภาพันธ์ เรื่องราวเกี่ยวกับสตรีที่มีเงื่อนฝังใจจากชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาที่ล้มเหลวแล้วก็ความเกี่ยวเนื่องที่แตกกันกับบุตรสาว ตกลงใจเข้าค่ายปรับปรุงตัวเอง เมื่อทริปพักไม่เป็นไปอย่างความคาดหวัง

หนังชนโรง The Boy and The Heron เด็กผู้ชายกับนกกระสา สาวกสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) เป็นจำเป็นต้องยิ้ม เนื่องจากใกล้จะได้ดูแล้วจริงๆกับ The Boy and The Heron เด็กผู้ชายกับนกกระสา ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องปัจจุบันจากผู้กำกับระดับตำนาน ฮายาโอะ ไม่ยาซากิ ที่กลับมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับอีกทีในรอบ 10 ปี

ตั้งแต่แมื่อผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมากับเรื่อง “The Wind Rises” ที่ออกฉายเมื่อปี 2013 โดยหนังเล่าราวในสงครามโลกครั้งที่ 2 ผ่านสายตาของ มาฮิโตะ เด็กผู้ชายผู้สูญเสียแม่ในสถานะการณ์ไฟไหม้ในกรุงเมืองโตเกียว เขาและก็บิดาก็เลยจำต้องย้ายบ้านไปอยู่กับครอบครัวใหม่ในบ้านนอก ซึ่งตรงนั้นเขาได้เจอกับนกกระสาที่จะพาเขาพบพานกับโลกใบใหม่ ที่จะพากลับไปพบกับแม่ได้อีกที ถือว่าเป็น หนังเข้าใหม่ ม.ค. 2567 ที่น่าเฝ้าดู เนื่องจากได้ร่วมเทศกาลภาพยนตร์ระดับนานาชาติเยอะแยะ แถมยังได้รับเสียงชื่นชอบอย่างล้นหลาม อย่างงี้ต้องห้ามพลาด!

Ladybug & Cat Noir The Movie วีรบุรุษอัศจรรย์ เลดี้บัค แล้วก็ แคทนัวร์ เรื่องราวของ มาริเน็ต สาวน้อยผู้ถูก ให้เป็นผู้สืบทอดเพชรนิลจินดามนตร์ที่จะเปลี่ยนแปลงมาริเน็ตให้แปลงเป็นยอดเยี่ยมวีรบุรุษจอมพลังนามว่า เลดี้บัค พร้อมทั้ง เอเดรียน ชายหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐี ที่ได้รับพลังจากเพชรนิลจินดาที่พลังที่เปลี่ยนแปลงให้เขาเปลี่ยนเป็นยอดเยี่ยมวีรบุรุษนามว่า แคทนัวร์ ทั้งคู่จำเป็นต้องร่วมมือกันคุ้มครองเมืองกรุงปารีสจากคนร้ายเจ้าพลังที่ความมืดดำ ฮอว์กมอธ ที่ปรารถนาทำลายเมืองให้ราบ เพื่อเป้าหมายเดียวเป็น ครองเพชรนิลจินดาเวทมนตร์คาถา

Gyeongseong Creature สัตว์สยดสยองกยองซอง ภาค 2

เรื่องย่อ Gyeongseong Creature ภาค 2 : ซีรีส์ประเทศเกาหลีเกี่ยวกับตัวประหลาด ติดตามเรื่องราวภาคต่อของปีศาจที่ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์ ท่ามกลางบรรยากาศยุคมืดในยุคอาณานิคม จำเป็นต้องมาลุ้นกันว่าพวกเขาจะสามารถร่วมมือกันไขปัญหาเบื้องหน้าเบื้องหลังเรื่องราวทั้งปวงในภาค 2 นี้ได้หรือเปล่า

Deadpool 3 อีกเรื่องหนึ่งที่พวกเราว่้าหลายคนก็คงจะกำลังรออยู่ Deadpool 3 กลับมาพร้อมทั้งเดดพูล ปะทะ วูล์ฟเวอรีน โอ้โห! ขอบอกได้เลยว่า งานนี้มันแน่ๆ! ภายหลังจากฉายสองภาคแรกได้แล้ว เรียกว่าไปถึงเป้าหมายไม่น้อย และก็ภาค 3 กำลังตามมาติด

มีข่าวสารแววมาว่าน่าจะลงฉายในพฤษภาคมปีต่อไปนะ ซึ่งในช่วงเวลานี้ก็ยังมิได้มีการเผยอะไรสูงถึงเรื่องราวต่างๆแต่ว่าก็มีปลดปล่อยภาพเบื้องหน้าเบื้องหลังออกมาบ้างแล้ว รวมทั้งสิ่งที่พวกเราได้มองเห็นเป็น การวัวรจรมาเจอกันของเดดพูล แล้วก็วูล์ฟเวอรีน การันตีว่า เว็บรวมเหตุการณ์ งานนี้มันแน่ๆ แถมทางผู้กำกับเองก็ยังออกมารับรองหนักแน่นแล้วด้วยบนะว่า หนังมีความร้ายแรงแบบจัดเต็มติดอยู่ราเบลเลย! โดยเหตุนี้จำเป็นต้องคอยติดตามกันนะคะ

The Pale Blue Eye (เดอะ เพล บลู อาย) พลาดมิได้กับภาพยนตร์ที่ได้ผู้แสดงมากมายความสามารถอย่าง คริสเตียน เบล (Christian Bale) ที่มาสวมบทบาท ออกัสตุๆส แลนเดอร์ (Augustus Lander) สายสืบวัยเกษียณอายุว่าจ้างเด็กนักเรียนนายร้อยเวสต์พอยต์ผู้ฉลาดมีไหวพริบชื่อเอ็ดการ์ แอลลัน โพ (Cadet Edgar Allan Poe) เพื่อมาช่วยเขาไขปัญหาคดีการฆ่าที่น่าสยองที่สถานศึกษาทหารของอเมริกา

หนังชนโรง Train to Busan ด่วนแดนนรก ซอมบี้คลุ้มคลั่ง เดี๋ยวนี้มีการสร้างภาพยนตร์ซอมบี้ออกมาให้พวกเราได้รับดูกันหลายเรื่อง แต่ว่าจะมีอยู่เรื่องหนึ่งที่เป็นหนังซอมบี้ชนชาติประเทศเกาหลีที่กระแสตอบรับจากผู้ชมดีเยี่ยมๆซึ่งก็คือเรื่อง Train to Busan นั่นเอง

เรื่องราวของกลุ่มของผู้คนที่ติดอยู่ในขบวนรถไฟที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้หิวเหลือด นอกเหนือจากความน่าสยองของซอมบี้แล้ว หนังหัวข้อนี้ยังเสนอความน่าสยดสยองในความนึกคิดของคนเราในตอนที่ตกอยู่ในเหตุการณ์เลวทรามได้อย่างน่าดึงดูด ทั้งยังหนังประเด็นนี้ยังได้ กงยู ผู้แสดงประเทศเกาหลีโด่งดังมาร่วมถ่ายทอดความน่าสะพรึงกลัวได้อย่างถึงอารมณ์อีกด้วยครับผม

Mickey 17 – เพียงแค่ได้ยินชื่อผู้กำกับ บงจุนโฮ ที่ Parasite มาผนึกกำลังกับ โรเบิร์ต แพททินสัน มันก็กระตุ้นต่อมความต้องการดูหนังประเด็นนี้มากขึ้นมาเป็นกอง นี่เป็นหนังไซไฟที่ผลิตขึ้นจากนิยายโด่งดังของ เอ็ดเวิร์ด แอชตัน ที่เพียงแค่ปลดปล่อยหนเซอร์เบาๆออกมาก็น่าติดตามมากมายแล้ว นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งความน่าดึงดูดใจที่ปีที่บอกเลยว่า..จะต้องมอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *