กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4 กังฟูแพนด้า 4 (อังกฤษ: Kung Fu Panda 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนวศิลป์การต่อสู้ แอคชั่น ตลกขบขัน ที่กำลังจะเข้าฉาย ผลิตโดยดรีมเวิกส์แอนิเมชัน และก็จำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซลพิกพบส์ เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์ กังฟูแพนด้า รวมทั้งเป็นภาคต่อของ กังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยไมค์ ไม่ตเชลล์ และก็ร่วมดูแลโดยสเตฟานี มา สไตน์ แล้วก็แสดงนำโดยแจ็ก กางล็ก, ดัสติน ฮอฟแมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน แล้วก็เบื่อ แมคศาสนาเชนที่กลับมาเล่นบทเดิมจากภาคก่อน

ร่วมกับอควาฟิที่นา, ไวโอลา เดวิส แล้วก็กวาน ปลอม ฮวี ร่วมกลุ่มดาราใหม่
ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน และก็อะเลสซานโดร คาร์โลนี ถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าในภาคลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายใของภาคลำดับที่สามในม.ค. คริสต์ศักราช 2016 โดยเนลสันแถลงการณ์ในคราวหลังในส.ค. คริสต์ศักราช 2018 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่

กังฟูแพนด้า ภาค 4 ดรีมเวิกส์ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในสิงหาคม

คริสต์ศักราช 2022 โดยมีไม่ตเชล, มา สไตน์ และก็รีเบกกา ฮันต์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้ร่วมควบคุม และก็ผู้อำนวยการผลิตเป็นลำดับด้านในม.ย. คริสต์ศักราช 2023 นักบรรยายนำโดยมากประกาศในธันวาคม คริสต์ศักราช 2023 ภายหลังการเลือกเฟ้นดาราของอควาฟิทุ่งนาในเดือนพฤษภาคมของปีนั้น
กังฟูแพนด้า 4 มีระบุออกฉายในโรงหนังวันที่ 8 มี.ค. คริสต์ศักราช 2024 กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อก ช็อคยุทธโลก (2008)

กังฟูแพนด้า ภาค 4

โป แพนด้าตัวใหญ่ผู้ชาย ที่มีเป้าหมายว่าจะได้เข้ารวมดูการประลองเจ้ายุทธจักรรวมทั้งรักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ฃิฟู ผู้ฝึก 5 จอมยุทธ ไทเกรส  กังฟูแพนด้า ภาค 4  นางพยัคฆินทร์ ,เครน กระเรียน,แมนทิส ตั๊กแตน,ไวเปอร์ อสรพิษ รวมทั้งมังกี้ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด

ที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นครูวิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางหลวงและก็กลับมาเอาคืน ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะป้องกันทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้หรือเปล่า คุณครูชิฟู จะสารภาพเป็นลูกศิษย์ได้ยังไง โปรดติดตาม

กังฟูแพนด้า 2 (2011)โปได้ดำเนินชีวิตในฝันในฐานะทหารมังกร ที่รอคุ้มครองปกป้องซอกเขาความสงบสุข ร่วมกับเพื่อนพ้องแล้วก็คุณครูกังฟูทั้งยังห้า ซึ่งดังเช่นว่า นางพยัคฆี , นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ รวมทั้ง ลิง แต่ว่าชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของชั้นหนึ่งเช็น คนร้ายที่น่าสยอง ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับเพื่อการยึดครองจีนและก็ทำลายกังฟู

เป็นหน้าที่ของโปและก็คุณครูกังฟูทั้งยังห้าที่จะจำต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อเจอหน้าและก็ขจัดภัยรุกรามนี้ แม้กระนั้นโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถสกัดพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาจำเป็นที่จะต้องดูย้อนกลับไปยังอดีตกาลของตน เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตนเอง เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดจองจำพลังที่จำเป็นจะต้องต่อการบรรลุผลของเขาออกมาได้

กังฟูแพนด้า 3 (2016)การกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แม้กระนั้นเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดเมืองจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งหมดทั้งปวง โพจะต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเล่าเรียนแนวทางการฝึกซ้อมเหล่าญาติจอมเซ่อซ่าที่สวยของเขา เพื่อเปลี่ยนเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

กังฟูแพนด้า 4 (2024)ภายหลังจากการเสี่ยงภัยท้าทายมฤตยูเพื่อปราบคนร้ายระดับนานาชาติ

มาถึงสามครั้งสามคราด้วยความกล้าที่หาตัวจับยากรวมทั้งความชำนาญศิลป์การต่อสู้สุดเพ้อคลั่งของเขา โป ทหารมังกร ก็ถูกโฉลกบาปลิขิตให้…พักเสียเชิง หรือหากจะกล่าวให้เฉพาะกว่านั้น

เขาได้รับการทาบทามให้เป็นผู้นำลัทธิที่ช่องเขา กังฟูแพนด้า ภาค 4 ความสงบสุข มันสร้างปัญหาที่เด่นชัดหลายประการร่วมกัน ข้อแรก โปรู้เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้นำลัทธิไม่น้อยไปกว่าที่เขาทราบเกี่ยวกับวิถีการลดหุ่นด้วยการกินแบบมนุษย์ยุคหิน รวมทั้งข้อสอง เขาต้องตามหารวมทั้งฝึกหัดนักสู้มังกรคนใหม่ให้ไวก่อนที่จะเขาจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งของเขาได้

กังฟูแพนด้า ภาค 4

ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นกว่านั้น เพิ่งจะมีผู้พบเจอ ค้างเมเลียน คนร้ายจอมกะล่อนแล้วก็ทรงประสิทธิภาพ กิ้งก่าจิ๋วซึ่งสามารถจำแลงเป็นสัตว์จำพวกไหนก็ได้ ไม่ว่าจะตัวใหญ่บึ๊กหรือเล็กเล็กก็ตาม ติดอยู่เมเลียนได้ใช้ดวงตาเล็กจิ๋วที่โลภมากของคุณเล็งไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโป

ซึ่งจะก่อให้คุณมีพลังสำหรับเพื่อการเรียกเหล่าคนร้ายทุกตัวที่โปเคยกำราบไปสู่ดินแดนจิตวิญญาณให้กลับมาอีกรอบด้วยเหตุนั้น โปก็ปรารถนาความช่วยเหลือเกื้อกูล เขาเจอการช่วยเหลือที่ว่า (หรือราวๆนั่นแหละ) จากโจรสมองไว เจิ้น

หมาจิ้งจอกคอร์แซ็ก ผู้กระทำให้โปรำคาญกระทั่งขนฟู แต่ว่ามีฝีมือที่มีคุณประโยชน์อย่างมาก สำหรับเพื่อการเดินทางเพื่อคุ้มครองปกป้องช่องเขาที่สงบสุขจากอุ้งเล็บสัตว์เลื้อยคลานของค้างเมเลียน คู่คิดคู่ขบขันนี้จำเป็นที่จะต้องจับอุ้งเท้าร่วมงานกัน รวมทั้งในการนี้เอง โปจะได้ศึกษาค้นพบว่า ฮีโรบางทีอาจถูกศึกษาค้นพบได้ในสถานที่ที่ไม่ได้นึกฝันที่สุดภายหลังจากการเสี่ยงภัยท้าความตายสามครั้งเพื่อ

เอาชนะฆาตกรระดับนานาชาติด้วยความอาจหาญที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้แล้วก็ความถนัดศิลป์การต่อสู้ที่เพ้อคลั่งของเขา โป ทหารมังกร (แจ็ค กางล็ก ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง) ถูกชะตาชีวิตเรียกให้… พักก่อน โดยเฉพาะ เขาได้รับการตั้งให้เป็นผู้นำลัทธิที่ช่องเขาที่ความสงบ

โน่นก่อเรื่องที่แจ่มแจ้งสองสามประการ สิ่งแรก Po ทราบเกี่ยวกับการเป็นผู้นำลัทธิเท่ากับที่เขาทราบเกี่ยวกับการลดหุ่นแบบ Paleo แล้วก็อย่างลำดับที่สอง เขาควรต้องค้นหารวมทั้งฝึกหัด Dragon Warrior ตัวใหม่อย่างเร็วก่อนก็เลยจะสามารถรับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งได้

ที่ห่วยแตกกว่านั้นเป็นเมื่อเร็วๆนี้ มีการพบเจอแม่มดผู้อำมหิตแล้วก็ทรงประสิทธิภาพอย่างติดอยู่เมมัน (วิโอลา เดวิส ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์) กิ้งก่าตัวเล็กซึ่งสามารถแปลงกายเป็นสิ่งมีชีวิตอะไรก็ตามก็ได้ ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ และก็กิ้งก่าก็จ้องไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโปซึ่งโลภโมโทสันแล้วก็โลภ ซึ่งจะก่อให้คุณมีพลังสำหรับเพื่อการเรียกตัวจอมคนร้ายทั้งหมดทั้งปวงที่โพได้ปราบไปยังอาณาจักรวิญญาณอีกที

โปจำเป็นจะต้องการความให้การช่วยเหลือ เขาพบว่ามันอยู่ในรูปของขโมยจอมหัวหมอ เจิ้น (อควาฟิทุ่งนา ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทอง) หมาจิ้งจอกคอร์แซกที่อยู่ใต้ขนย้ายโปจริงๆแต่ว่าความชำนาญของเขาจะพิสูจน์ได้ว่าประเมินคุณค่ามิได้ ในภารกิจคุ้มครองช่องเขาที่ความสงบสุขจากอุ้งเล็บสัตว์

เลื้อยคลานของกิ้งก่า คู่คิดคู่ตลกโปกฮาคู่นี้จำเป็นต้องร่วมมือกัน ในแนวทางการนี้

โปจะศึกษาและทำการค้นพบว่าวีรบุรุษสามารถเจอได้ในสถานที่ที่ไม่คาดฝันที่สุดภาพยนตร์ประเด็นนี้พรีเซนเทชั่นผู้เสียสละเสียงบรรยายของศิลปินผู้กลับมาอย่างดัสติน ฮอฟฟ์แมน ผู้เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้ว ในบทชิฟู ปรมาจารย์กังฟู; James Hong (Everything Everywhere All at Once) เล่นบทเป็น พ่อบุญธรรมของ Po, Mr. Ping; ไบรอัน แครนสตัน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award® สวมบทเป็น

กังฟูแพนด้า ภาค 4

หลี่ พ่อผู้ให้กำเนิดของโป แล้วก็เหม็นเบื่อ กังฟูแพนด้า ภาค 4 แม็คศาสนาเชน ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี่ เล่นบทเป็น ไท่หคุณลุง อดีตกาลเด็กนักเรียนของชิฟู่รวมทั้งศัตรูตัวฉกาจ Ke Huy Quan ผู้ชนะรางวัล Oscar® (Everything Everywhere All at Once) ร่วมกลุ่มนี้ในฐานะนักแสดงใหม่ Han หัวหน้าของ Den of Thievesใน Kung Fu Panda 4 โปถูกกำหนดให้เป็นผู้นำลัทธิคนใหม่ของช่องเขาที่ความสงบสุข

เมื่อก่อนที่เขาจะทำเป็น เขาต้องหาผู้สืบทอดที่จะเปลี่ยนเป็นนักสู้มังกรคนใหม่ ดูท่าเขาจะเจอหนึ่งใน Zhen จิ้งจอกที่มีความรู้และมีความเข้าใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าเกลียดความนึกคิดที่จะให้ Po ฝึกฝนเขา สุดท้ายทั้งคู่ก็ทำความเข้าใจที่จะเข้ากันได้… แม้กระนั้นการเป็นคุณครู/ผู้เรียนที่จริงจริงนั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มเพียงแค่นั้น ตามมาด้วย The Chameleon ตัวร้ายที่ Black เล่าไว้ว่ามีความรู้และความเข้าใจ “น่าสยองสุดๆและไม่เที่ยงธรรมเลย” สำหรับเพื่อการดึงตัวผู้ร้ายจากหนังกังฟูแพนด้าในอดีตกาลอย่าง Tai Lung

กลับมา ด้วยความหมดหวังที่จะหาวิธีเอาชนะกิ้งก่าได้ โปรวมทั้งเจินก็เลยจะต้องออกมาจากซอกเขาที่สันติรวมทั้งเข้าไปในเมืองใหญ่เป็นครั้งแรกโป แพนด้าตัวใหญ่ผู้ชาย ที่มีความต้องการว่าจะได้เข้ารวมดูการประลองเจ้ายุทธจักรรวมทั้งรักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ฃิฟู คนฝึก 5 จอมยุทธ ไทเกรส นางพยัคฆิน ,เครน กระเรียน,แมนทิส ตั๊กแตน,ไวเปอร์ อสรพิษ แล้วก็มังกี้ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะรู้ตัวทัน

ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด ที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นอาจารย์วิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากเรือนจำหลวงแล้วก็กลับมาแก้เผ็ด ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะป้องกันทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้ไหม คุณครูชิฟู จะสารภาพเป็นลูกศิษย์ได้ยังไง โปรดติดตามกังฟูแพนด้า 2 (2011)

โปได้ดำเนินชีวิตในฝันในฐานะนักสู้มังกร ที่รอป้องกันช่องเขาความสงบสุข ร่วมกับเพื่อนพ้องรวมทั้งคุณครูกังฟูทั้งยังห้า ซึ่งอย่างเช่น นางพยัคฆินทร์ , นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ และก็ ลิง แต่ว่าชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของยอดเช็น คนร้ายที่น่าสยดสยอง

ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับเพื่อการยึดครองเมืองจีนแล้วก็ทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปและก็คุณครูกังฟูอีกทั้งห้าที่จะจำเป็นต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อเจอหน้ารวมทั้งขจัดภัยรุกรามนี้ แม้กระนั้นโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถยับยั้งพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาจำเป็นจะต้องมองดูย้อนกลับไปยังสมัยก่อนของตน เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตนเอง

เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดกักขังพลังที่ต้องต่อการบรรลุผลของเขาออกมาได้

กังฟูแพนด้า 3 (2016)
การกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดเมืองจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งผอง โพจะต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ กังฟูแพนด้า ภาค 4 อย่างการเล่าเรียนกรรมวิธีฝึกหัดเหล่าญาติจอมทึ่มที่น่ารักน่าเอ็นดูของเขา เพื่อแปลงเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!กังฟูแพนด้า 4 (2024)

ภายหลังการเสี่ยงอันตรายท้าทายมฤตยูเพื่อปราบคนร้ายสุดยอดมาถึงสามครั้งสามคราด้วยความเด็ดเดี่ยวที่หาตัวจับยากรวมทั้งความถนัดศิลป์การต่อสู้สุดเพ้อคลั่งของเขา โป ทหารมังกร ก็ถูกโฉลกบาปลิขิตให้…พักเสียเชิง หรือถ้าหากจะบอกให้เฉพาะกว่านั้น เขาได้รับการทาบทามให้เป็นผู้นำลัทธิที่ช่องเขาความสงบ

มันก่อปัญหาที่แน่ชัดหลายประการร่วมกัน ข้อแรก โปรู้เรื่องของการเป็นผู้นำลัทธิไม่น้อยไปกว่าที่เขาทราบเกี่ยวกับวิถีการลดความอ้วนด้วยการกินแบบมนุษย์ยุคหิน และก็ข้อสอง เขาต้องตามหารวมทั้งฝึกซ้อมทหารมังกรคนใหม่ให้ไวก่อนที่จะเขาจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งของเขาได้

ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นกว่านั้น พึ่งจะมีผู้พบเจอ ค้างเมเลียน คนร้ายจอมกะล่อนรวมทั้งทรงอำนาจ กิ้งก่าจิ๋วซึ่งสามารถแปลงกายเป็นสัตว์ประเภทไหนก็ได้ ไม่ว่าจะตัวใหญ่บึ๊กหรือเล็กเล็กก็ตาม ติดอยู่เมเลียนได้ใช้ดวงตาเล็กจิ๋วที่โลภมากของคุณเล็งไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโป เว็บรวมเหตุการณ์ สถานการณ์ต่างๆ  ซึ่งจะมีผลให้คุณมีพลังสำหรับการเรียกเหล่าคนร้ายทุกตัวที่โปเคยกำราบไปสู่ดินแดนจิตวิญญาณให้กลับมาอีกรอบ

ด้วยเหตุดังกล่าว โปก็ปรารถนาความให้การช่วยเหลือ เขาเจอความให้การช่วยเหลือที่ว่า (หรือราวนั่นแหละ) จากโจรสมองไว เจิ้น หมาจิ้งจอกคอร์แซ็ก กังฟูแพนด้า ภาค 4 ผู้ที่ทำให้โปรำคาญจนกระทั่งขนฟู แต่ว่ามีฝีมือที่มีคุณประโยชน์เป็นอย่างมาก สำหรับเพื่อการเดินทางเพื่อคุ้มครองปกป้องซอกเขาที่สงบสุขจากอุ้งเล็บสัตว์เลื้อยคลานของติดอยู่เมเลียน คู่ขาคู่ขบขันนี้จึงควรจับอุ้งเท้าร่วมงานกัน และก็ในการนี้เอง โปจะได้ศึกษาค้นพบว่า ฮีโรบางทีอาจถูกศึกษาและทำการค้นพบได้ในสถานที่ที่ไม่ได้นึกฝันที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *