ดูหนังออนไลน์ The Smurfs 2 (2013)

ดูหนังออนไลน์ The Smurfs 2 (2013) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 2013 กำกับโดย Raja Gosnell และอำนวยการสร้างโดย Sony Pictures Animation เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “The Smurfs” เมื่อปี 2011 และอิงจากซีรีส์การ์ตูนชื่อดังของเบลเยียมที่สร้างโดย Peyo ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานไลฟ์แอ็กชันเข้ากับตัวละครจากคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน ทำให้สิ่งมีชีวิตสีน้ำเงินอันเป็นที่รักกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

โครงเรื่อง: “The Smurfs 2” ดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรก พ่อมดชั่วร้าย การ์กาเมล (รับบทโดยแฮงค์ อาซาเรีย) สร้างสิ่งมีชีวิตจิ๋วที่มีลักษณะคล้ายสเมิร์ฟของตัวเองชื่อนอตี้ส์ เว็กซี (พากย์เสียงโดยคริสตินา ริชชี่) และแฮ็กคัส (พากย์เสียงโดยเจ.บี. สมูฟ) เพื่อควบคุมแก่นแท้ของความมหัศจรรย์ของสเมิร์ฟ การ์กาเมลวางแผนที่จะใช้แก่นแท้นี้เพื่อเป็นพ่อมดที่ทรงพลังที่สุดในโลก

เพื่อขัดขวางแผนการของการ์กาเมล ปาปาสเมิร์ฟ (พากย์เสียงโดยโจนาธาน วินเทอร์ส) และกลุ่มสเมิร์ฟ รวมถึงคลัมซี (พากย์เสียงโดยแอนตัน เยลชิน), เกราชี่ (พากย์เสียงโดยจอร์จ โลเปซ) และวานิตี้ (พากย์เสียงโดยจอห์น โอลิเวอร์) จึงคิดแผนการช่วยเหลือ สเมิร์ฟเฟ็ตต์ (พากย์เสียงโดยเคที เพอร์รี่) ที่ถูกลักพาตัวโดยเดอะนอตี้ส์ สเมิร์ฟเฟ็ตต์มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อแผนการของการ์กาเมล เพราะว่าเธอถูกสร้างขึ้นโดยเขาและมีสูตรลับในการสร้างสเมิร์ฟเพิ่มขึ้น

การผจญภัยครั้งนี้พาเหล่าสเมิร์ฟจากหมู่บ้านที่น่าหลงใหลไปยังปารีสยุคใหม่ ที่ซึ่งการ์กาเมลกำลังแสดงมายากลของเขา ระหว่างทาง ครอบครัวสเมิร์ฟผูกมิตรกับแพทริค วินสโลว์ (รับบทโดยนีล แพทริค แฮร์ริส) และภรรยาของเขา เกรซ (รับบทโดยเจย์มา เมย์ส) ผู้ซึ่งช่วยเหลือพวกเขาในภารกิจกอบกู้สเมิร์ฟเฟตต์และขัดขวางแผนการชั่วร้ายของการ์กาเมล

ดูหนังออนไลน์ The Smurfs 2 (2013)

“The Smurfs 2” นำเสนอธีมของมิตรภาพ การทำงานเป็นทีม และความสำคัญของการซื่อสัตย์ต่อตนเอง สเมิร์ฟซึ่งมีบุคลิกและความสามารถที่แตกต่างกัน แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่มาจากความหลากหลายและความสามัคคี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเน้นย้ำถึงแนวคิดที่ว่าครอบครัวขยายออกไปมากกว่าความสัมพันธ์ทางสายเลือด เนื่องจากคู่รักวินสโลว์กลายเป็นส่วนสำคัญของระบบสนับสนุนของครอบครัวสเมิร์ฟ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานซีเควนซ์คนแสดงเข้ากับตัวละครที่มีชีวิตชีวาจากคอมพิวเตอร์แอนิเมชัน ทำให้เกิดประสบการณ์ที่ดึงดูดสายตา โลกที่มีเสน่ห์และมีสีสันของเหล่าสเมิร์ฟมีชีวิตขึ้นมาด้วยแอนิเมชั่นที่พิถีพิถัน โดยรวบรวมแก่นแท้ของการสร้างสรรค์ดั้งเดิมของเปโย

แม้ว่า “The Smurfs 2” ได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์ แต่โดยทั่วไปแล้ว ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมที่เป็นเป้าหมาย ได้แก่ เด็กและครอบครัว การผสมผสานระหว่างอารมณ์ขัน การผจญภัย และช่วงเวลาที่อบอุ่นใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นการรับชมที่สนุกสนานสำหรับแฟน ๆ ของแฟรนไชส์นี้

ดูหนังออนไลน์ The Smurfs 2 (2013) มีส่วนสนับสนุนมรดกที่ยั่งยืนของ Smurfs ซึ่งเป็นแฟรนไชส์ที่ดึงดูดผู้ชมมาตั้งแต่ปี 1950 ด้วยการผสมผสานระหว่างตัวละครคลาสสิก การเล่าเรื่องสมัยใหม่ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในแอนิเมชั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลสเมิร์ฟที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งครอบคลุมทั้งการ์ตูน โทรทัศน์ และสื่ออื่นๆ

โดยสรุป “The Smurfs 2” นำเสนอการผจญภัยที่สนุกสนานและบันเทิงใจสำหรับผู้ชมทุกวัย โดยนำ Smurfs อันเป็นที่รักกลับมาสู่จอภาพยนตร์อีกครั้งในเรื่องราวแสนอบอุ่นและมหัศจรรย์

The Smurfs 2 เล่าราวป่วนปั่นๆอีกที เมื่อบิดามดร้ายการ์กาเมลได้สร้างสเมิร์ฟสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมา ที่เรียกว่า The Naughties แม้กระนั้นแล้วปรากฎว่าพวกมันมิได้มีพลังพิเศษเสมือนเหล่าสเมิร์ฟ

แม้กระนั้นแล้วเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่ามีสเมิร์ฟเฟตคนเดียวที่ทราบแนวทางที่ทำให้ The Naughties เปลี่ยนเป็นสเมิร์ฟตัวจริง ก็เลยได้มีการลักพาตัวสเมิร์ฟเฟต ทำให้เหล่าสเมิร์ฟรวมทั้งมนุษย์ จะต้องเริ่มมือกันชิงตัวของสเมิร์ฟเฟตกลับมา

ดูหนังออนไลน์ The Smurfs 2 (2013)เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่น ไลฟ์แอคชั่น การกลับมาของภูติน้อยสีฟ้า แล้วก็บิดามดร้ายกากาเมล ซึ่งคราวนี้มิได้มาเพียงผู้เดียว แต่ว่ายังสร้างลูกน้องตัวร้ายมาป่วนปั่นเหล่าสเมิ?ร์ฟให้วุ่นวาย กับภารกิจการจับเอาตัว เสมิร์ฟเฟ็ต มาเป็นพวกเดียวกับเขา เพื่อจะทำให้เขาได้ผลิตน้ำยาที่กลั่นมาจากสารของเหล่าเสมิร์ฟ และก็ครอบครองโลกใบนี้

โดยในหนังภาคต่อนี้หนังยังคงกำกับการแสดงโดย ราจา กอสเนลล์ จากภาคแรก ซึ่งในระหว่างที่เขาทำ เสมิร์ฟ ในภาคแรก ก็จำเป็นต้องสารภาพว่าตัวหนังสามารถตอบหัวข้อความสนุกสนานอีกทั้งครอบครัวออกมาได้ถูกจุด มองสนุกสนานเพลิดเพลินๆไม่มีพิษมีภัย

แม้ตัวเรื่องราวจะมองไม่ค่อยมีใดๆก็ตาม ว่าแล้วในภาค 2 ผู้กำกับดูราวกับว่าต้องการจะเน้นย้ำด้านตัวบทให้มากเพิ่มขึ้น เพื่อผสมไปกับความสนุกสนานร่าเริงที่ต้องการจะถ่ายทอดให้ได้ดิบได้ดีที่สุด โดยใจความสำคัญในตัวหนังที่ The Smurfs 2 เอ๋ยถึงก็ดูเหมือนจะใหญ่เกินกำลัง แล้วก็ มืดม่นกว่าหนังเด็กแนวสไตล์ใสๆเกินความจำเป็นด้วย กับการที่ตัวหนังปรารถนากล่าวเรื่อง การยินยอมรับ กับการวางตัวบทปูปมให้กับผู้แสดง สเมิร์ฟเฟ็ต รวมถึงปู่ผู้ชั่วโคตร ที่เข้ามาในชีวิตของ? แพทริค ซึ่งการที่หนังจับเอาหัวข้อที่ใหญ่เกินกำลังขนาดนี้มาเล่น จัดได้ว่าเป็นจุดขายที่จัดจ้า และก็ น่ายกยอ ของตัวหนังภาคนี้ ที่พากเพียรสร้างมิติให้กับจักรวาลของ เสมิร์ฟ ได้อย่างหลายด้าน

ดูหนังออนไลน์ The Smurfs 2 (2013) บิดามดเลวร้าย “การ์กาเมล” แสดงนำโดย แฮงค์ อาซาเรียเป็นต้นว่าเดิม ได้สร้าง Naughties ที่มีรูปร่างลักษณะเสมือนสเมิร์ฟสและก็หวังให้ทั้งคู่สามารถให้พลังมนตร์ได้อย่างกับสเมิร์ฟส แต่ว่ามีเพียงแค่สเมิร์ฟสที่จริงจริงแค่นั้นที่จะให้พลังได้ การ์กาเมลก็เลยได้จับสเมิร์ฟเฟ็ตต์เพื่อคุณบอกสูตรซึ่งสามารถทำให้ Naughties แปลงเป็นสเมิร์ฟสที่จริงจริงได้ เหล่าสเมิร์ฟสก็เลยกลับมาหาครอบครัววินสโลว์เพื่อรวมพลังกันช่วยเหลือสเมิร์ฟเฟ็ตต์

เดอะสเมิฟส์ 2 (อังกฤษ: The Smurfs 2) เป็นภาพยนตร์ 3 มิติแนวขบขันครอบครัว

แล้วก็เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง เดอะสเมิฟส์ (2011) อิงจากหนังสือการ์ตูนชุดเรื่อง เดอะสเมิฟส์ แล้วก็รายการทีวีแอนิเมชันสมัย 1980 อย่างหละหลวมๆที่สร้างโดยนักเขียนการ์ตูนชาวเบลเยียมชื่อ เปโย เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สองของแผนการสามภาคผลิตโดยโซนีพิกพบส์แอนิเมชันและก็จำหน่ายโดยโคลัมเบียพิกพบส์

ภาพยนตร์ควบคุมโดย ราจา กอสเนลล์ เช่นกันภาคแรก แล้วก็มีนักแสดงหลักคนเดิมจากภาคที่แล้วกลับมาแสดงด้วย มีนักแสดงคนใหม่เป็นคริสว่ากล่าวทุ่งนา ริชชี แล้วก็เจ. บี. สมูฟ

เป็นพวกของกรุ๊ป The Naughties รวมทั้งเบรนดินแดน กลีสัน แสดงเป็นพ่อเลี้ยงของแพตทริก วินสโลว์ ภาพยนตร์ออกฉายในวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม คริสต์ศักราช 2013 รวมทั้งเป็นของที่ระลึกแก่โจนาธาน วินเทอส์ ที่บรรยายเสียงขว้างขว้าง สเมิร์ฟ รวมทั้งเสียชีวิตช่วงวันที่ 11 เดือนเมษายน คริสต์ศักราช 2013

อย่างวยงงระหว่างสูตรของกินเด็กกับของกินจริง The Smurfs 2 เป็นการ์ตูนคนแสดงเรื่องยาวที่มีเป้าหมายเพื่อสมองไม่ทำงานสำหรับตกไข่ที่ยังมิได้พินิจการสังเกตทั้งผอง แม้ว่าจะมิได้สร้างมาเพื่อฉันเป็นหลักแล้วก็ความรู้ความเข้าใจอันน่าทึ่งของฉันสำหรับในการใช้อินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องถามบิดามารดาก่อน แต่ว่าเกมสร้างแอนิเมชั่นเรื่องยาวไม่ใช่แค่กีฬาสำหรับเด็ก

โดยเฉพาะเมื่อผู้กำกับผู้คนจำนวนมากทำความเข้าใจในสมองของผู้ชมรุ่นเยาว์ ก่อนจะไม่ก่อเหตุฆาตกรรมหมู่เซลล์สมอง บางครั้งบางบุคคลควรจะเล่านี้กับคนแก่ทั้งยังห้าผู้ที่เขียน The Smurfs 2 ที่ไม่อาจจะแม้กระทั้งจะพูดจาเรื่องไม่เป็นเรื่องร่วมกันได้ นับว่าเป็นเรื่องขำขันผายลมที่น่าแปลกใจไม่น้อยเลย อย่างไรก็ดี มีคนหนึ่งหรือทั้งผองเขียนเรื่องขำขันที่สเมิร์ฟแสดงอารมณ์ความรู้สึกกังวลใจภายหลังมองเห็นจู๋แก้ผ้าแก้ผ่อนของเบรนดินแดน กลีสัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวขอชื่นชอบพวกเขา

เหมือนกันกับที่ Toy Story 2 ชี้แนะให้ผู้ชมรู้จักกับเรื่องราวแหล่งกำเนิดอาหารคาวบอยวู้ดดี้ The Smurfs 2 แจ้งให้ผู้ชมรู้ผ่านหนังสือป็อปอัพแอนิเมชั่นที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเรื่องราวที่จริงจริงของการไถ่บาปของสเมิร์ฟเฟ็ตต์สาวโสดสีน้ำเงิน (บรรยายเสียงโดยเคหน เพอร์รี); คุณเคยยอดเยี่ยมในนอตี้สีเทาของบิดามดผู้ร้ายการ์กาเมล แม้กระนั้นคุณก็มีสีผิวที่สว่างกว่ารวมทั้งผมสีบลอนด์เมื่อพ่อเลี้ยงคนใหม่ พาขว้างขว้าง สเมิร์ฟ (โจนาธาน วินเทอร์ส)

เมื่อสเมิร์ฟเฟ็ตต์ถูกการ์กาเมลและก็นอตี้ส์ของเขาลักพาตัวไป กรุ๊ปสเมิร์ฟ รวมทั้งวานิตี้

สเมิร์ฟของจอห์น โอลิเวอร์ แล้วก็แฮ็กกัส สเมิร์ฟของเจบี สมูฟ เสี่ยงอันตรายกลับไปสู่โลกที่ความจริง (ผ่านประตูน้ำ ซึ่งมิได้ถูกใช้โดยไคจูในแปซิฟิคขอบโดยบังเอิญ) แล้วก็ วิงวอนจากมนุษย์ชาวนิวยอร์ก แพทริค (นีล แพทริค แฮร์ริส), เกรซ เมียของเขา (เจย์ม่า เมย์ส), บลู ลูกชายคนเล็กของพวกเขา (จาค็อบ เทรมเบลย์) แล้วก็วิกเตอร์ พ่อเลี้ยงที่อยู่ไกลห่างของแพทริค (เบรนดัน กลีสันผู้มุทะลุ)

ภาพยนตร์สเมิร์ฟเรื่องลำดับที่สองนี้อิงถึงคำอุปมาเรื่องของกินเด็กด้วยการตักของกินเหมือนกันซึ่งแทบไม่ตลกตลกโปกฮาใส่หน้าผู้ชมตั้งแต่เสิร์ฟหนแรก เว็บรวมเหตุการณ์ สำหรับบิดามารดาที่จำต้องมองภาคแรกแล้วก็ช่วงนี้กำลังพินิจพิเคราะห์ความเจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานแสนสาหัสผ่านรอบสอง ฉันนึกออกเพียงแค่เรื่องขำขันบ่อยๆตัวอย่างเช่น เรียกบิดาสเมิร์ฟว่า “ซานต้า”

สุดสัปดาห์นี้ บิดามารดาคนไม่ใช่น้อยจะได้มองเห็น ดูหนังออนไลน์ The Smurfs 2 (2013) ภายใต้การข่มขู่ทำให้กลัว พวกเขาไม่อยากทำให้ลูกๆของพวกเขาที่ใกล้จะตายดูหนังประเด็นนี้ผิดหวัง และก็จะไม่หยุดพูดถึงหัวข้อนี้ตราบจนกระทั่งพวกเขาจะบอกจบ แม้ว่าจะห่วยมากแค่ไหน

ด้วยลำดับแล้วก็ระยะเวลาของเรื่องราวที่แน่ๆที่ก๊อปปี้และก็วางโดยคนแก่ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว (มีนักเขียนคนใหม่เข้ามาในการเสี่ยงอันตรายอันแสนทรหดนี้) จากบทก่อนหน้าที่ผ่านมา อะไรเป็นความไม่เหมือนที่ใหญ่ที่สุด? Azrael แมวของ Gargamel มีบทสำหรับพูดยาวกว่านั้นอีก

นอกเหนือจากการเปลือยแล้วครั้งคราวคุณสมบัติที่สิ้นเปลืองที่สุดของแฟรนไชส์ก็คือการนำกย์เสียง The Smurfs 2 ใช้รายนามศิลปินที่เป็นที่รู้จักทั้งผองสำหรับสปอตไลท์สั้นๆของสเมิร์ฟ ซึ่งเกือบจะมิได้ชี้แจงให้กระจ่างแจ้งแม้กระทั้งตอนอ่านเครดิตตอนสุดท้าย (ซึ่งเด็กๆก็มิได้อยู่มองจนกระทั่งจบด้วย) แขกรับเชิญจะเป็นแขกรับเชิญจริงๆหรือไม่ถ้าไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะจำความรู้ความเข้าใจที่ปรากฏในช่วงสั้นๆในตอนแรก? Shaquille O’Neal และก็ Paul Reubens เป็นเยี่ยมในชื่อที่โด่งดังมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่มองไร้ประโยชน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *